"Sốc toàn tập" trước khả năng phơi siêu việt của giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

“Sốc toàn tập” trước khả năng phơi siêu việt của giàn phơi thông minh

Vì sao Hòa Phát là đơn vị kinh doanh giàn phơi thông minh số 1 Hà Nội 02

Với lợi thế của một sản phẩm “sinh sau đẻ muộn”, giàn phơi thông minh có cơ hội nắm bắt tốt hơn những đòi hỏi của người sử dung. Từ đó, khả năng đáp ứng của nó cũng cao hơn rất nhiều so với các vật dụng khác cùng chức năng. Vẫn biết là vậy, tuy nhiên, chắc chắn, bạn vẫn sẽ bị “choáng” khi tìm hiểu kỹ về khả năng phơi của loại giàn phơi quần áo này.

Xem thêm:

Tìm hiểu về cấu tạo của 1 bộ giàn phơi thông minh chất lượng nhất

Top 5 câu hỏi thường gặp nhất về giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh có sức chứa và mức tải trọng lớn hơn rất nhiều so với dây phơi hoặc các loại giá phơi.

"Sốc toàn tập" trước khả năng phơi siêu việt của giàn phơi thông minh 01
“Sốc toàn tập” trước khả năng phơi siêu việt của giàn phơi thông minh 01

Cụ thể, với sự “góp mặt” của 80 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi, giàn phơi thông minh có khả năng gánh được số lượng quần áo lên đến 80 chiếc, lớn hơn rất nhiều so với số lượng một chiếc máy giặt có thể xử lý trong một lần.

Bên cạnh đó, nhờ việc các bộ phận đều được làm từ các loại hợp kim chống rỉ, có độ bền cao( hợp kim nhôm, hợp kim titan, inox 304…), cùng với cấu trúc chắc chắn của bộ giàn, mức trọng tải của giàn phơi thông minh cũng đạt tới 60kg. Mức tải trọng này cho phép bạn có thể thỏa sức phơi chăn, ga, gối… mà không lo ảnh hưởng tới tuổi thọ của giàn phơi.

Bên cạnh đó, việc mỗi lỗ phơi được gắn kèm các khuyên định vị, lựa chọn giàn phơi thông minh đồng nghĩa với việc nỗi lo quần áo bị thổi bay, hoặc bị dồn về 1 phía sẽ hoàn toàn bị “xóa sổ”.

"Sốc toàn tập" trước khả năng phơi siêu việt của giàn phơi thông minh 02
“Sốc toàn tập” trước khả năng phơi siêu việt của giàn phơi thông minh 02

Không những được biểu hiện ở các con số trên, khả năng phơi vượt trội của giàn phơi thông minh còn gây “sốc” cho người dùng nhờ sự di chuyển “thần thánh” của 2 thanh phơi.

Với sự di chuyển này, người dùng có thể thỏa sức điều khiển quần áo được an toàn “tắm nắng” hoặc “trú mưa” trước mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra, nó còn hạn chế tới mức thấp nhất sự ảnh hưởng của các tác nhân bụi bẩn, hay của sinh hoạt thường nhật lên quần áo.

Qua nhiều năm kinh nghiệm, giàn phơi Hòa Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh giàn phơi quần áo thông minh. gianphoithongminhhoaphat.vn  luôn cam kết cung cấp sản phẩm giàn phơi chính hãng, cùng chế độ bảo hành nhanh chóng, thuận tiện. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng một quy trình làm việc hoàn hảo, cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nếu gia đình bạn muốn sở hữu ngay một bộ giàn phơi quần áo này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

1.6/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!