So sánh tính năng của các loại giàn phơi khác nhau

So sánh tính năng của các loại giàn phơi khác nhau

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Giàn phơi thông minh với những cải tiến so với các loại dây phơi truyền thống đang trở thành một sản phẩm “hiện tượng” được nhiều gia đình lựa chọn trong thời gian gần đây. Đặc biệt, với những gia đình sống trong các khu chung cư chật hẹp thì việc lựa chọn một chiếc giàn phơi thông minh sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho công việc phơi quần áo của gia đình mình.

Giàn phơi thông minh tự động Có rất nhiều loại giàn phơi thông minh khác nhau để mọi người cùng lựa chọn. Tùy thuộc vào tính năng, cách sử dụng người ta chia giàn phơi quần áo thông minh thành nhiều loại khác nhau. Trong đó có hai loại giàn phơi chính đó là giàn phơi cố định gắn tượng hoặc trần nhà và giàn phơi thông minh có điều khiển tự động.

so-sanh-tinh-nang-cua-cac-loai-gian-phoi-khac-nhau-2
Giàn phơi thông minh gắn trần

Đúng như tên gọi của các loại giàn phơi này, người dùng có thể tùy ý thay đổi và sử dụng chức năng của chúng chỉ bằng một chiếc điều khiển bằng tay rất linh hoạt. Tuy nhiên, giá thành của loại này thường đắt vì thế mà ít gia đình sử dụng hơn. Giàn phơi thông minh kiểu cố định Với loại giàn phơi thông minh kiểu cố định được chia thành hai loại tùy thuộc vào việc giàn phơi được cố định ở đâu đó là giàn phơi cố định vách tường và giàn phơi cố định trần nhà. Điểm chung của hai loại này là đều được cố định ở một vị trí khác nhau và được điều khiển bằng tay. Mặc dù chúng có những tính năng khác nhau song chúng ta có thể gộp lại một số điểm chung như sau:

Với loại giàn phơi thông minh kiểu cố định chúng được tích hợp nhiều thanh phơi hơn, các thanh phơi được thiết kế so le nhau tạo nên không gian rộng rãi, thoáng đãng thuận lợi cho việc phơi quần áo tiến hành nhanh hơn. Bên cạnh đó, các loại giàn phơi có mức giá rất hợp lý và thiết kế đơn giản, dễ sử dụng hơn. Chính vì thế, đây trở thành loại được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây.

so-sanh-tinh-nang-cua-cac-loai-gian-phoi-khac-nhau-1
Vật dụng quen thuộc tại các căn hộ chung cư

Với giàn phơi thông minh cố định gắn vách thì không thể thay đổi chiều cao song người dùng có thể thu gọn chúng vào trong vách tường khi sử dụng hoặc mở rộng ra cho việc phơi quần áo tiến hành dễ dàng hơn. Riêng với giàn phơi thông minh cố định gắn trần có thể thay đổi được chiều cao tùy ý, khi không sử dụng có thể nâng cao chúng lên gần với trần nhà cũng rất tiết kiệm không gian.

So sánh tính năng của các loại giàn phơi khác nhau
5 (100%) 1 vote
 
error: No copy!