So sánh giàn phơi thông minh tay quay liền và giàn phơi tay quay rời

So sánh giàn phơi thông minh tay quay liền và giàn phơi tay quay rời

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại giàn phơi thông minh phố biến, đó là giàn phơi thông minh sử dụng tay quay liền và giàn phơi thông minh sử dụng tay quay rời. Nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn thắc mắc 2 loại giàn phơi sử dụng 2 loại tay quay thì có gì giống và khác nhau. Loại nào phù hợp với gia đình mình. Hãy cùng chúng tôi so sánh 2 loại giàn phơi này để hiểu rõ hơn về chúng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn khi chọn mua.

Giống nhau

- Cấu tạo tương tự nhau: Cả 2 loại giàn phơi này đều có cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ nhất chỉ gồm 3 bộ phận chính: bộ tay quay (bộ tời), bộ ròng rọc (bao gồm các buli và dây cáp), 2 thanh phơi.

- Cả 2 loại giàn phơi thông minh sử dụng tay quay liền và giàn phơi sử dụng tay quay rời của Hòa Phát đều được làm nên từ những chất liệu cao cấp: tay quay, củ quay, thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm bền bỉ, dây cáp là cáp inox không rỉ, không giãn.

Khác nhau

Cấu tạo bộ tay quay và cách sử dụng

- Giàn phơi thông minh tay quay liền:

+ Tay quay được thiết kế liền với củ quay, khi sử dụng ta chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nâng và hạ 2 thanh phơi cùng một lúc, hoặc nâng hạ từng thanh phơi.

+ Lợi ích của tay quay liền ngoài việc tiện lợi cho người sử dụng, thì nó còn không bao giờ bị rơi, hay tránh được trường hợp người sử dụng làm mất tay quay.

+ Tính thẩm mỹ: giàn phơi thông minh tay quay liền được thiết kế đẹp hơn với nhiều hoa văn và màu sắc sang trọng.

Giàn phơi thông minh HP1603 tay quay liền được lắp đặt thực tế
Giàn phơi thông minh HP1603 tay quay liền được lắp đặt thực tế

- Giàn phơi thông minh tay quay rời:

+ Tay quay rời, không liền với củ quay, khi sử dụng để nâng, hạ thanh bên nào thì ta lắp tay quay và ổ quay bên đó, nên không thể nâng hạ 2 thanh cùng lúc, mà phải tháo từ ổ bên này sang ổ bên kia mỗi khi muốn chuyển sang sử dụng thanh phơi khác.

+ Với thiết kế tay quay rời thì đôi khi người dùng sẽ bất cẩn làm rơi tay quay, hoặc để quên tay quay ở nơi nào đó.

Giàn phơi thông minh HP999 tay quay rời được lắp đặt thực tế
Giàn phơi thông minh HP999 tay quay rời được lắp đặt thực tế

Khối lượng chịu tải (trọng lượng quần áo có thể phơi)

- Giàn phơi thông minh tay quay liền là thiết kế mới nhất, hiện đại nhất nên sức nâng và khối lượng chịu tải của nó cũng lớn nhất. Sức chịu tải lớn lên đến 60 kg, cho các gia đình thoải mái phơi đồ hơn.

- Giàn phơi thông minh tay quay rời có sức chịu tải cũng tương đối lớn khoảng 45 kg, các gia đình vẫn có thể phơi được nhiều quần áo.

Giá cả

Do là thiết kế hiện đại nhất và có nhiều tính năng ưu việt hơn, nên giàn phơi thông minh sử dụng tay quay liền có giá nhỉnh hơn một chút so với giàn phơi tay quay rời.

Hiện nay, có 2 loại giàn phơi thông minh tay quay liền của Hòa Phát nổi bật hơn cả là HP 1603 và HP 1602 cùng có giá 1.900.000

Các loại giàn phơi thông minh sử dụng tay quay rời thì có giá cả phong phú hơn, tùy mẫu mã, cấu tạo củ quay, thanh phơi mà sẽ có giá dao động từ 900.000 - 1.600.000. Trong đó 2 loại được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả là Hp 999 với giá 1.600.000 và HP 368 có giá 1.400.000. Bạn có thể tham khảo thêm top 5 giàn phơi thông minh nổi bật đầu năm 2016

Hi vọng với bài viết trên đây, quý khách hàng sẽ có được những thông tin hữu ích. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát hãy gọi Hotline 097.253.25.25 (24/7), để chúng tôi được tư vấn và phục vụ tận tình cho quý khách. Với đại lý chúng tôi khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn công vận chuyển và lắp đặt, ngoài ra còn được bảo hành 2 năm cho sản phẩm giàn phơi của gia đình mình.

 
So sánh giàn phơi thông minh tay quay liền và giàn phơi tay quay rời
5 (100%) 3 votes
error: No copy!