So sánh giàn phơi thông minh nhập khẩu Hàn Quốc và Trung Quốc

So sánh giàn phơi thông minh nhập khẩu Hàn Quốc và Trung Quốc

Bạn có thích bộ giàn phơi này?
Bạn đang băn khoăn không biết sử dụng giàn phơi thông minh nhập khẩu Hàn Quốc hay Trung Quốc? Mỗi loại có một tiện ích, chức năng riêng làm bạn khó khăn trong việc chọn lựa xem loại giàn phơi nào phù hợp và tốt nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt 2 loại giàn phơi thông minh đồng thời giúp bạn có kiến thức nhất định để lựa chọn giàn phơi chất lượng nhất cho ngôi nhà của mình.
  1. Giàn phơi Trung Quốc
Giàn phơi Trung Quốc là một trong những sản phẩm bán khá chạy trong thời gian hiện nay. Với những thiết kế đẹp mắt, sản phẩm đã thu hút người tiêu dùng ngay từ ánh mắt đầu tiên. Theo một số thông tin, giàn phơi Trung Quốc thường sẽ không có đầy đủ thông tin về nguồn gốc, xuất sứ nên nhiều khi khách hàng thường hoang mang về sản phẩm và có những lo lắng là điều bình thường. IMG20151120170249 Đối với giàn phơi thông minh Trung Quốc, chất liệu cấu tạo nên sản phẩm chính là làm từ inox pha lẫn sắt, nhà sản xuất không sử dụng quá nhiều họa tiết hay hoa văn gì và thông thường giàn phơi Trung Quốc sẽ nặng hơn sản phẩm của Hàn Quốc. Giàn phơi của nhà sản xuất Trung Quốc chỉ được bảo hành 1 năm và luôn phải tra dầu liên tục theo định kì 3 tháng một lần nên sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu vô cùng
  1. Giàn phơi thông minh Hàn Quốc
Bộ giàn phơi thông minh Hàn Quốc thường có giá cả cao hơn và được nhiều người tin dùng về chất lượng, mẫu mã và độ uy tin của nhà sản xuất này. Theo nguồn tin cho biết, giàn phơi thông minh của Hàn Quốc được làm bằng chất liệu từ nhôm hợp kim cao cấp với việc sử dụng nhiều họa tiết tinh tế, mềm mại và độc đáo nhưng vẫn đầy mạnh mẽ. Với thiết kế đẳng cấp, hệ thống cáp tải đôi và trợ lực riêng nên sức phơi sẽ vô cùng lớn giúp bạn có thể phơi đồ một cách thoải mái hơn bao giờ hết. IMG20151120170150 Trên mỗi một sản phẩm giàn phơi, nhà sản xuất thường ghi chú đầy đủ các thông tin về nguồn gốc, xuất sứ và có các giấy tờ chứng thực về sản phẩm. Với những sản phẩm giàn phơi của Hàn Quốc luôn có thời gian bảo hành là 3 năm nên khi sử dụng sản phẩm có lỗi kĩ thuật gì, bạn sẽ được bảo hành miễn phí.
So sánh giàn phơi thông minh nhập khẩu Hàn Quốc và Trung Quốc
4 (80%) 1 vote
 
error: No copy!