So sánh giàn phơi thông minh gắn tường và gắn trần

So sánh giàn phơi thông minh gắn tường và gắn trần

giàn phơi gắn trần có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

Bạn đang băn khoăn không biết sử dụng giàn phơi thông minh gắn tường hay giàn phơi gắn trần? Mỗi loại có một tiện ích, chức năng riêng làm bạn khó khăn trong việc chọn lựa xem loại giàn phơi nào phù hợp và tốt nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt 2 loại giàn phơi thông minh đồng thời giúp bạn có kiến thức nhất định để lựa chọn giàn phơi chất lượng nhất cho ngôi nhà của mình.

  1. Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi gắn trần là một trong những sản phẩm bán khá chạy trong thời gian hiện nay. Với những thiết kế đẹp mắt, sản phẩm đã thu hút người tiêu dùng ngay từ ánh mắt đầu tiên. 

Thiết kế giàn phơi gắn trần có nhiều điểm hao hao với hệ thống ròng rọc. 1 bộ giàn phơi sẽ có bộ tời, các dẫn hướng, buli và dây cáp chuyển động cũng như 2 thanh phơi để phơi đồ.

giàn phơi gắn trần có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích
Giàn phơi gắn trần có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

Mỗi bộ giàn phơi gắn trần sẽ có 2 thanh phơi dài 2,2m. Số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh đạt từ 80 – 118 lỗ. Sản phẩm này thích hợp sử dụng nhất với chung cư, ban công nhỏ hẹp.

Để có thể lắp đặt và sử dụng loại giàn phơi này không gian phơi cần đáp ứng được 1 số tiêu chí như sau:

  • Chiều cao trần từ 3.5m trở xuống
  • Độ rộng trần đạt từ 80cm trở lên
  • Nếu là trần mái tôn cần có khung chịu lực chắc chắn, bền bỉ

Giá bán giàn phơi gắn trần dao động từ 590k – hơn 1 triệu/sản phẩm

  1. Giàn phơi thông minh gắn tường

Bộ giàn phơi thông minh gắn tường có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với loại gắn trần. Các bộ giàn phơi gắn tường thường có thiết kế đơn giản. 1 bộ giàn phơi sẽ bao gồm 2 bộ phận đó là chân giá chịu lực và thanh phơi. Nhờ thiết kế co giãn nên người dùng có thể kéo giãn ra khi cần phơi đồ và đẩy gọn vào tường trong trường hợp không sử dụng.

giàn phơi gắn tường siêu tiết kiệm diện tích
Giàn phơi gắn tường siêu bền bỉ

1 bộ gồm 3 thanh 2m, số lỗ phơi đồ dao động từ 45 lỗ – hơn 100 lỗ tùy bộ .Chất liệu sản xuất giàn phơi gắn tường là nhôm hoặc inox. Tuy nhiên đa số các gia đình sẽ chọn giàn nhôm vì tính thẩm mỹ cao hơn, khả năng phơi đồ tốt hơn.

Không gian phù hợp để lắp giàn phơi gắn tường bao gồm sân phơi có trần hoặc không có trần. Ban công rộng thoáng.

Giá bán giàn phơi gắn tường dao động từ 790k – 1.190k

Qua nội dung trên chắc chắn quý vị và các bạn đã phân biệt được sự khác biệt của 2 sản phẩm giàn phơi gắn trần và giàn phơi gắn tường. Nếu quý vị và các bạn có nhu cầu lắp giàn phơi cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ.

 

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!