"Shoot" hình đẹp nhất về giàn phơi thông minh nhà anh Phong, Tòa R4, Royal City

“Shoot” hình đẹp nhất về giàn phơi thông minh nhà anh Phong, Tòa R4, Royal City

Giàn phơi thông minh mang những giá trị tối ưu cho cuộc sống - 03

Giàn phơi thông minh đang tạo nên một “sức hút” lớn trên thị trường đồ gia dụng. Thiết kế đẹp, lắp đặt dễ dàng, khả năng phơi đồ ưu việt…và nhiều hơn nữa những ưu điểm của nó đã được người tiêu dùng đón nhận. Là một người hiện đại anh Phong cũng đã nhanh chóng cập nhập và lắp đặt cho gia đình mình 2 bộ giàn phơi thông minh tiện lợi.

Xem thêm

Không gian phơi hiện đại với giàn phơi thông minh nhà chị Minh, P1212b, tòa R4, Royal City

Giàn phơi thông minh “thách thức” ban công chật hẹp

Royal City là một trong những chung cư hiện đại bậc nhất thủ đô Hà Nội, bởi không gian đẹp, thiết kế sang trọng. Là một gia đình sống trong tòa chung cư hiện đại này, anh Phong rất hài lòng với sự tiện nghi và hiện đại nơi đây. Tuy chỉ có một điều làm anh chưa thể thỏa mãn đó là không gian phơi đồ bừa bộn bởi giá phơi ngắn ngủn và dây phơi lũng lẵng ngoài ban công nhà anh. Vì vậy, anh đã nhanh chóng chọn cho gia đình loại giàn phơi hiện đại, tiện ích nhất – giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh nhà anh Phong, Royal City - 01
Giàn phơi thông minh nhà anh Phong, Royal City – 01

Ban công của gia đình anh tương đối rộng nên anh quyết định lắp cho gia đình mình 2 bộ giàn phơi thông minh, một bộ sử dụng bộ tời và một bộ giàn phơi kéo ngang. Anh chia sẻ “mình thấy giá giàn phơi rất phải chăng, mà lại hiện đại, tiện dụng, bền nên lắp luôn 2 bộ cho cả nhà thoải mái sử dụng”

Giàn phơi thông minh nhà anh Phong, Royal City - 02
Giàn phơi thông minh nhà anh Phong, Royal City – 02

Bộ giàn phơi sử dụng bộ tời được chúng tôi lắp đặt gọn gàng ngoài ban công của gia đình anh. Thiết kế gọn nhẹ, chỉ gồm bộ tời, buli dẫn hướng lắp vào tường và 4 buli gắn trần với 2 thanh phơi, đã làm cho không gian ban công nhà anh trở nên thông thoáng hẳn.

Nhìn trông rất đơn giản, nhưng khả năng phơi của bộ giàn phơi này thì không hề “đơn giản” chút nào, với sức nâng trên 45 kg, mỗi thanh phơi được thiết kế 40 lỗ phơi, cho gia đình anh phơi trên trăm chiếc quần áo một cách gọn gàng.

Giàn phơi thông minh nhà anh Phong, Royal City - 03
Giàn phơi thông minh nhà anh Phong, Royal City – 03

Bộ giàn phơi kéo ngang 100% inox bền bỉ được lắp đặt gọn gàng vào 1 bên tường ban công, bộ giàn phơi này anh định để tận dụng phơi 1 số đồ dạc khác như giày thể thao, hoặc để treo quần áo khi chiếc tủ quần áo chật chội nhà anh đã quá đầy, quả là một công dụng rất hữu ích được anh sáng tạo cho bộ giàn phơi này.

Giàn phơi thông minh nhà anh Phong, Royal City - 04
Giàn phơi thông minh nhà anh Phong, Royal City – 04

Hai bộ giàn phơi thông minh, nhưng không hề chiếm dụng không gian của gia đình anh một chút nào, với giàn phơi sử dụng bộ tời, khi phơi anh chỉ cần quay tay quay để kéo thanh phơi lên cao, gọn gàng. Bộ giàn phơi kéo ngang cũng không hề chiếm diện tích, nếu không có nhu cầu sử dụng, anh có thể gập gọn gàng vào tường.

Giàn phơi thông minh nhà anh Phong, Royal City - 05
Giàn phơi thông minh nhà anh Phong, Royal City – 05

Chưa mất đến 3 triệu đồng cho 2 bộ giàn phơi, mà gia đình anh được cả giải pháp phơi đồ hiệu quả, lẫn một không gian phơi hiện đại tương ứng với vẻ đẹp của tòa chung cư, nơi anh sinh sống.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát hiện là thương hiệu giàn phơi lớn nhất và uy tín nhất trên thị trường. Lắp giàn phơi – chỉ nên tin chọn Hòa Phát, gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về giàn phơi thông minh.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!