Sau tính năng phơi, giàn phơi thông minh còn mang lại ích lợi gì?

Sau tính năng phơi, giàn phơi thông minh còn mang lại ích lợi gì?

Sau tính năng phơi, giàn phơi thông minh còn mang lại ích lợi gì?

Là sản phẩm phơi tối tân nhất, có thể khẳng định, giàn phơi thông minh là công cụ phơi đồ có tính năng phơi vượt trội nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu chỉ có tính năng phơi, loại giàn phơi quần áo này có thể tạo được sức hút lớn tới vậy?

Sở hữu thiết kế gắn trần, cùng khả năng di chuyển của 2 thanh phơi, giàn phơi thông minh có khả năng tương thích với mọi loại hình, điều kiện không gian. Thậm chí, kể cả những không gian chặt hẹp nhất như góc phòng để đồ, mé hiên, mé cửa sổ…giàn phơi quần áo này cũng có thể dễ dàng “thuần phục”.

Sau tính năng phơi, giàn phơi thông minh còn mang lại ích lợi gì? 01
Sau tính năng phơi, giàn phơi thông minh còn mang lại ích lợi gì? 01

Từ nội dung trên, có thể thấy, ích lợi đầu tiên sản phẩm giàn phơi quần áo này mang lại sau tính năng phơi chính là khả năng tích hợp – tiết kiệm diện tích tuyệt đối.

Nói cách khác, nếu trước kia sự xuất hiện của sợi dây phơi dài dằng dặc, hoặc chiếc giá phơi inox đồ sộ khiến không gian phơi của gia đình bạn gần như chết cứng ở 1 mục đích, thì bằng việc lắp đặt giàn phơi thông minh, bạn có thể yên tâm tận dụng từng milimet của khoảng không gian đó.

Dựa trên việc 2 thanh phơi có thể di chuyển giúp không gian phía dưới “lấy lại” được sự thoáng mát vốn có, sử dụng loại giàn phơi quần áo này, bạn không còn băn khoăn nhà cửa sẽ trở nên chặt chội, lộn xộn; không những thế, mà bạn còn được thỏa sức trồng hoa, trồng rau…ngay tại khoảng không gian phơi.

Lắp giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm tối đa diện tích
Lắp giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm tối đa diện tích

Bên cạnh khả năng tiết kiệm diện tích, việc sử dụng giàn phơi thông minh còn giúp gia đình bạn tiết kiệm tối đa tiền bạc. Lơi ích này được xác lập dựa trên thiết kế đặc biệt của thanh phơi ở giàn phơi quần áo này.

Cụ thể, với sự trang bị của 40 lỗ phơi/thanh, cùng cấu trúc chắc chắn của bộ giàn, giàn phơi thông minh có thể chịu được mức tải trọng đạt tới 60kg. Nhờ đó, các bà nội trợ có thể yên tâm “dọn dẹp” toàn bộ nhà cửa mà không phải lo lắng về bất kỳ một khoản chi phía phát sinh nào.

Không những thế, do thiết kế gắn trần, cùng với việc mỗi lỗ phơi đều được gắn kèm các khuyên định vị, sử dụng giàn phơi còn góp phần hạn chế việc quần áo của mùi ẩm mốc. Từ đó gia đình bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ dành cho việc sấy khô quần áo.

Trái ngược với những tiện ích cực lớn đó, mức giá của loại giàn phơi quần áo này lại vô cùng hợp lý. Chỉ từ 590.000đ đã bao gồm công lắp đặt gia đình bạn đã sở hữu ngay một bộ giàn phơi thông minh đầy tiện ích này. Hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!