Sào phơi đồ gắn tường

Sào phơi đồ gắn tường

Giàn phơi kéo ngang HP68A

Sào phơi đồ gắn tường Hòa Phát là loại giàn phơi thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến trong các hộ gia đình sinh sống tại thành thị, rất thích hợp cho nhà chung cư hay có ban công nhỏ hẹp mà có thể tận dụng thêm không gian phía ngoài nhà để phơi được nhiều, nhanh hơn. Vậy để mua loại sào phơi đồ gắn tường Hòa Phát này có đắt không và bao nhiêu tiền. Đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm trước khi mua hàng.

Mua sào phơi đồ gắn tường Hòa Phát có đắt không?

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, nước ta là nước đang phát triển, vì vậy mà mức thu nhập của mỗi người, mỗi gia đình không giống nhau, bên cạnh đó mức thu nhập chênh lệch lại rất lớn giữa các tầng lớp. Và cũng từ đó vấn đề chi phí khi mua hàng luôn được mọi người quan tâm và đề cao, ai cũng mong muốn có thể mua được sản phẩm tốt mà giá cả lại phải chăng.

Sào phơi đồ gắn tường
Sào phơi đồ gắn tường

Sào phơi đồ gắn tường hay còn được gọi là sào phơi đồ gắn tường Hòa Phát là hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất và phân phối tại Việt Nam do công ty Hòa Phát nắm bản quyền, vì vậy mà khách hàng có thể yên tâm mức giá mà chúng tôi đưa ra rất hợp lý, đúng giá gốc thay vì quý vị mua các sản phẩm giàn phơi nhập khẩu chịu thuế khác.

Mức giá cho sản phẩm sào phơi đồ gắn tường Hòa Phát rất rẻ, phù hợp với điều kiện của hầu hết các gia đình Việt Nam, tùy thuộc vào chất liệu sản phẩm mà có mức giá cụ thể.

Loại sào phơi đồ gắn tường hiện được sản xuất từ 2 loại chất liệu: sào phơi nhôm gắn tường và sào phơi gắn tường inox. Tùy thuộc vào độ dày, mỏng của linh kiện giàn phơi mà giá sẽ khác nhau:

+ Sào phơi nhôm hoặc inox mỏng giá chỉ 790.000đ

+ Sào phơi nhôm hoặc inox dày giá chỉ 1.090.000đ

Chắc chắn với giá bán trên, bạn khó có thể tìm được địa chỉ nào phân phối sào phơi đồ gắn tường rẻ hơn thế. Đặc biệt, tất cả khách hàng mua sào phơi đồ gắn tường đều được miễn phí công vận chuyển, lắp đặt tận nhà.

Ngoài ra để đảm bảo mua đúng hàng với mức giá như trên thì bạn phải chọn đúng địa chỉ phân phối sản phẩm đó là gianphoithongminhhoaphat.vn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp vào số điện thoại nóng 098.294.29.29 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn cách mua sản phẩm chính hãng bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!