Rút ngắn thời gian trong công việc nội trợ với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Rút ngắn thời gian trong công việc nội trợ với giàn phơi thông minh

Ngày nay các sản phẩm đồ gia dụng, hay các đồ dùng trong gia đình ngày càng được cải tiến, sao cho giúp ích nhiều nhất có thể cho con người. Không những để cuộc sống trở nên thuận tiện hơn mà bạn còn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Chính vì vậy, mà ngày càng nhiều các sản phẩm thông minh hiện đại được ra đời. Nâng cao chất lượng cuộc sống của con người trong thời đại công nghệ hiện đại như nay. Không những đảm bảo nhỏ gọn lại còn phải đa năng. Đó chính là điều mà chúng tôi – giàn phơi thông minh Hòa Phát muốn mang đến cho bạn.

rut-ngan-thoi-gian-trong-cong-viec-noi-tro-voi-gian-phoi-thong-minh-1
Giàn phơi thông minh gắn trần

Luôn đi đầu trong việc thiết kế và chế tạo, để tạo ra những sản phẩm thông minh hiện đại, hợp công nghệ như hiện nay. Giàn phơi thông minh Hòa phát đã cho ra đời sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa.
Là sản phẩm được dân công nghệ rất ưa chuộng, làm hài lòng, thuyết phục được rất nhiều khách hàng kể cả những người khó tính nhất. Số lượng đặt hàng cũng khá nhiều, cũng chính là dòng sản phẩm được dự đoán sẽ xóa ngôi tất cả các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh trên thị trường hiện nay.

Giàn phơi thông minh tự động là giàn phơi hiện đại nhất hiện nay phù hợp với các chung cư có phòng phơi đồ kín, biệt thự, ưu điểm của nó khá nhiều, bạn không cần mất nhiều công sức quay tay quay làm thanh phơi nâng lên hạ xuống như trước. Mà nay bạn có thể tùy điều chỉnh qua điều khiển từ xa.

rut-ngan-thoi-gian-trong-cong-viec-noi-tro-voi-gian-phoi-thong-minh-2
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Quần áo được khô nhanh chóng bởi hệ thống đèn UV cao cấp và quạt gió đa năng hiện đại. Làm quần áo khô nhanh chóng tránh các tác nhân gây hư hại quần áo như phơi bên ngoài môi trường. Với tính năng vượt trội của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nâng lên hạ xuống bằng điểu khiển thông minh mà không cần phải tốn thời gian, vất vả nâng bằng tay quay như trước nữa. Được chiếu sáng bằng hệ thống đèn UV diệt khuẩn cao cấp quần áo của bạn sẽ được phơi như ở dưới ánh nắng mặt trời đặc biệt hơn là hệ thống tự động cứ mỗi giờ đèn lại bật lên trong vòng 30 phút rồi tắt vừa giúp tiết kiệm điện quần áo lại đảm bảo tránh bụi bẩn từ môi trường bên ngoài.
Được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến, cấu tạo hợp lý với bốn thanh phơi chịu lực tốt, có trọng tải 30kg bạn có thể phơi nhiều quần áo cùng một lúc mà không lo thiếu chỗ phơi nữa. Không những vậy các khuyên định vị được thiết kế cố định cách đều nhau, độ rộng vừa phải giúp quần áo khô nhanh chóng, mà ta vẫn cảm nhận được hương thơm như phơi bên ngoài nắng vậy.
Vì mỗi ngày bạn chỉ có 24 giờ hay biết tiết kiệm và hưởng thụ cuộc sống này nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!