Rất nhiều chị em đã sử dụng giàn phơi thông minh hòa phát, còn bạn thì sao? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Rất nhiều chị em đã sử dụng giàn phơi thông minh hòa phát, còn bạn thì sao?

Sau khi sử dụng giàn phơi thông minh Hòa phát của chúng tôi rất nhiều chị em nội trợ đã để lại những phản hồi tích cực. Đó cũng chính là động lực giúp chúng tôi luôn cải tiến và nâng cao chất lượng hơn của bộ sản phẩm giàn phơi thông minh. Doanh số cũng tăng khá nhanh và đặc biệt vào dịp tết gần đây.

Rất nhiều gia đình đã sở hữu sản phẩm giàn phơi thông minh để cùng nhau đón một mùa xuân sắp tới gần. Và rất hài lòng khi sử dụng giàn phơi Hòa phát của chúng tôi, Nhiều chị em chia sẻ do tiết kiệm được nhiều thời gian, vì vậy họ đã có thêm thời gian dạy con học bài và nghỉ ngơi. Chúng tôi – giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn đảm bảo mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm tốt, chất lượng nhất.

rat-nhieu-chi-em-da-su-dung-gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-con-ban-thi-sao-1
Hai thanh phơi bền đẹp

Thiết kế khá nhỏ gọn, dễ lắp đặt, cấu tạo bởi hai thanh phơi được làm bằng nhôm hợp kim nhôm cao cấp chịu được lực khá tốt, bền, đẹp mắt. Bên ngoài được mạ một lớp điện tích trắng giúp bảo vệ. Chống han gỉ đặc biệt với thời tiết ẩm ướt như ở nước ta. Và chịu được trọng tải khá lớn trên 40 kg. Đi cùng với hai thanh phơi là hệ thống dây cáp và bộ tời.

Dây cáp được chế tạo bằng inox không bị co dãn, không gỉ, bền, sáng và đẹp. Được bảo vệ bên ngoài là lớp dầu bôi trơn chuyên dụng. Dây cáp kết hợp với bộ tời giúp làm giảm sức nặng của thanh phơi một cách đáng kể. Được sản xuất với tay quay liền trục, giúp bạn không lo mất tay quay trong khi khi phơi.

rat-nhieu-chi-em-da-su-dung-gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-con-ban-thi-sao-2
Nay với giàn phơi thông minh, không những giúp bạn tiết kiệm thời gian không gian mà còn giúp bạn hoàn thành tốt công việc bảo quản quần áo. Đảm bảo quẩn áo luôn bền đẹp, mà còn tránh các tác nhân gây bụi bẩn ngoài môi trường. Không những tránh được các tia cực tím như phơi ngoài trời mà cũng bị sương đêm thấm vào quần áo, dễ hỏng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!