Qúa tải trọng – nguyên nhân hàng đầu làm giảm tuổi thọ của giàn phơi thông minh. - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Qúa tải trọng – nguyên nhân hàng đầu làm giảm tuổi thọ của giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh được biết đến chủ yếu qua tính năng đặc biệt thiết kế nhỏ gọn nhưng lại có trọng tải lớn, phơi được một số lượng quần áo, chăn gối lớn hơn so với giàn phơi truyền thống như giá phơi, dây phơi. Chính vì thế sản phẩm đã giúp nhiều gia đình cải thiện được diện tích phơi quần áo nhanh khô trong ngày nồm. Nhưng cũng chính vì quá tiện ích mà một số người đã lạm dụng tính năng này để làm tới và gây nguy hại cho nó.

Xem thêm:

Nhà anh Bình ngõ 194 đường Láng lắp đặt giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP-1603 nhà cô Minh – Văn Quán

giàn phơi. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Thông thường, giàn phơi thông minh Hòa Phát rất đa dạng về mẫu mã, kích thước như giàn phơi gắn tường, thiết kế tay quay hay điều khiển từ xa. Và đều có chung mục đích là mang lại những tiện ích cho người dùng, nhất là gia đình có nhà hẹp có thêm chỗ phơi quần áo, làm rộng ban công…Nhưng về tải trọng hay sức nặng mà nó có thể gánh tải với số lượng quần áo được phơi lên nó lại không hề giống nhau. Vì có mẫu chịu được 30kg, 45, 40 và có thể hơn 60kg.
Đây cũng là giới hạn cho phép của người dùng với giàn phơi, do đó bạn nên chú ý lựa chọn loại có tải trọng phù hợp với nhu cầu của gia đình. Và nên nhớ là không được vượt quá giới hạn này, vì điều đó có thể làm giảm sức bền, giảm tuổi thọ của sản phẩm. Xem thêm Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi

giàn phơi. 4
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Chỉ phơi đúng số lượng quần áo đúng tải trọng cho phép của giàn phơi thông minh. Xem thêm: Linh kiện giàn phơi
Bên cạnh việc không nên phơi số lượng quần áo quá tải lên giàn phơi quần áo thông minh thì bạn cũng nên thêm khảo một cách sau để tăng tuổi thọ cho nó như:
– Đối với giàn phơi tay quay thì phải nhớ quay đúng chiều vận hành của sản phẩm
– Tránh cho trẻ nhỏ đu lên dây cáp, nghịch tay quay hay thiết bị điều khiển từ xa
– Thường xuyên bảo dưỡng giàn phơi quần áo thông minh như lau chùi, vệ sinh sạch sẽ, tra dầu mỡ và kiểm tra độ chắc chắn của các đinh vít.
– Đặc biệt, khi gặp vấn đề với giàn phơi như rối dây cáp thì bạn không tự sửa mà gọi ngay cho bộ phận bảo dưỡng sản phẩm mà bạn đã gọi để lắp trước đó. Chỉ có những này mới biết chính xác nguyên nhân của vấn đề để tìm ra đúng hướng giải quyết chính xác, hợp lý nhất.
Hãy là người tiêu dùng thông minh và sáng suốt trong cách sử dụng giàn phơi – người bạn đồng hành của gia đình bạn để tăng độ bền và giúp gia đình tiết kiệm lớn hơn.

Xem thêm:

Vì sao bạn nên mua cho mình một mẫu giàn phơi thông minh?

Giàn phơi thông minh – người bạn của mọi nhà

Rate this post

Trả lời

error: No copy!