Phong thủy ban công nhà ở - những điều bạn nên biết? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Phong thủy ban công nhà ở – những điều bạn nên biết?

Ban công chỉ là một trí nhỏ trong tổng thể ngôi nhà của bạn nhưng tài vận của bạn và cả gia đình lại được quyết định và ảnh hưởng bởi nó. Vì vậy, sau đây là chia sẻ của gianphoithongminhhoaphat.vn về những nguyên tắc cơ bản mà bạn cần lưu ý khi bố trí ban công sao cho hợp phong thủy.

Những tối kỵ cơ bản trong phong thủy ban công
– Hướng nhìn ra ban công tránh có góc nhọn hoặc đường đâm thẳng vào, đây là điều tối kỵ đầu tiên. Vì hướng này rất xấu, chúng chỉ mang đến những điềm xấu cho gia đình bạn mà thôi.

phong-thuy-ban-cong-nha-o-nhung-dieu-ban-nen-biet-1
Nên giữ sự thông thoáng trước ban công

– Không trồng quá nhiều cây cảnh, hoa làm mất đi sự thoáng rộng và tầm nhìn của ban công. Trồng cây xanh nơi ban công nhà ở là một điều tốt để giúp bạn dung hòa khí âm dương mang đến điềm may tài vận vào nhà, nhưng nếu bạn lại quá lạm dụng trồng nhiều cây cảnh, chậu hoa lớn thì chúng sẽ lại có tác dụng ngược. Đó là, tầm nhìn, ánh sáng và sự thoáng rộng của ban công bị tối giản và theo phong thủy thì điều này lại không tốt cho gia chủ chút nào.
– Cần tối giản tầm nhìn từ các vật dụng được đặt nơi ban công: ngoài việc trồng nhiều cây hoặc chọn cây lớn làm che mất tầm nhìn và sự thoáng rộng cho ban công thì việc nhiều gia đình hiện nay lắp đặt giàn phơi quần áo tại nơi này cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp mỹ quan và phong thủy của ban công nhà ở.

Giải pháp hay cho phong thủy ban công nhờ giàn phơi thông minh
Có rất nhiều cách để bạn hóa giải điểm xấu cho ban công nhà ở như chuyển hướng vị trí mà bạn muốn thiết kế ban công, giảm bớt số lượng cây cảnh, bỏ giàn phơi…nhưng hiệu quả nhất vẫn là khi bạn sử dụng giàn phơi thông minh.

phong-thuy-ban-cong-nha-o-nhung-dieu-ban-nen-biet-2
Giàn phơi thông giúp bạn một công đôi việc: nhà thoáng, quần áo nhanh khô

Với những công dụng đa năng và tuyệt vời mà nó đem đến không những bạn vẫn có một chiếc giàn phơi cho quần được nhanh khô nơi ban công như ý mà còn không ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở cũng như sở thích trồng hoa, cây cảnh nơi đây.
Bởi lẽ, sản phẩm hiện đại với công nghệ sự dụng tính năng nâng lên hạ xuống bằng dây cáp nhờ thiết bị điều khiển từ xa hoặc bằng tay quay, hơn nữa thay vì phải đặt sát mặt đất vừa tốn diện tích vừa mất mỹ quan thì chúng lại được gắn tường hoặc ốp sát trần nhà. Vì vậy, khi được lắp đặt trên cao thế này thì bạn không cần lo việc phơi quần áo sẽ ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở đâu nhé.
Chưa hết đâu, giàn phơi thông minh còn là giải pháp hữu hiệu giải quyết cho vấn đề quần áo ẩm và bốc mùi khi tiết trời nồm, mưa nhiều cũng như lực tải trọng phơi số lượng quần áo lớn cùng lúc. Vì các phụ kiện của sản phẩm đều là chất liệu inox, nhôm hợp kim nên có độ bền cao.
Tóm lại, giàn phơi thông minh là một đồ dùng gia đình không thể thiếu trong việc góp phần mang đến cuộc sống tiện nghi, giàu sang và phú quý cho bạn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!