Phơi quần áo đúng cách với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Phơi quần áo đúng cách với giàn phơi thông minh

Chắc ai trong chúng ta cũng nghĩ tới việc phơi quần áo là đơn giản chẳng cần dạy cũng biết. Chỉ cần giặt sạch đồ và phơi ra chỗ có ánh nắng và nhiều gió cho quần áo nhanh khô là được. Quan trọng là việc phơi đồ thế nào để quần áo bền và không bị phai màu dù giặt nhiều lần mà vẫn như mới. Hôm nay giàn phơi Hòa Phát xin chia sẻ một số bí quyết phơi quần áo đúng cách khi sử dụng.

Xem thêm:

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Thịnh số 17 ngõ 872 đường Bạch Đằng

Giàn phơi thông minh kéo ngang nhà A.Hiền phòng 11A tòa B số 671 Hoàng Hoa Thám

Thứ nhất bạn không nên phơi quần áo màu giữa trời nắng to như thế sẽ làm trang phục dễ bị mất màu, đối với các loại chất liệu như vải lụa, tơ tằm, xa tanh, len cực không có khả năng chịu được nhiệt độ cao vì thế bạn không nên phơi những sản phẩm này ngoài trời.

giàn phơi thông minh. 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Thứ hai khi phơi các loại quần áo bạn luôn phải nhớ lộn mặt trái của trang phục sau đó mới phơi nên móc. Phơi quần áo ngoài trời dễ bị côn trùng, bụi bặm bám vào sẽ khiến da bạn bị mẩn ngứa, khó chịu khi mặc.
Khi phơi quần áo bạn cần biết cân đối khối lượng trên thanh phơi sao cho cân bằng và không làm đồ nghiêng ngã, co dúm vào nhau. Ngoài ra nó còn làm giảm tuổi thọ của thanh phơi. Xem thêm video giàn phơi

ảnh giàn. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Để tránh những hiện tượng trên bạn lên lắp cho gia đình mình bộ giàn phơi thông minh vì nó có thể nâng lên hạ xuống hay thu vào tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Dùng giàn phơi quần áo của bạn luôn được giữ phẳng, không bị xô lệch hay nhăn nhúm. Ngoài ra khi dùng giàn phơi bạn không cần phải lấy giẻ mềm lau qua giây để tránh bụi bẩn mà bạn chỉ cần phơi luôn lên. Xem thêm sản phẩm giàn phơi

Sử dụng giàn phơi sẽ giúp cho ban công, sân vườn hay hành lang nhà bạn gọn gàng, sạch sẽ tạo không gian thoáng mát mang lại thẩm mỹ cao cho căn nhà. Ban công rộng hơn khi dùng giàn phơi bạn có thỏa sức trang trí theo ý thích của mình. Bạn có thể trồng những chậu hoa, cây cảnh để ban công nhà mình đẹp, gần gũi và thân thiện với môi trường. Sau mỗi ngày làm việc vất vả chỉ cần ra ngắm nhìn, hít thở không khí thiên nhiên ban công nhà mình sẽ cực thoải mái và sảng khoái đầu óc. Ngoài ra nó còn làm tổng thể căn nhà của bạn đẹp, sang trọng và ấm cúng hơn rất nhiều.

Xem thêm:

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Hồng số 16 ngõ 49 An Dương Vương

Nhà anh Sinh lắp giàn phơi thông minh P736 CT10B chung cư Đại Thanh

Rate this post

Trả lời

error: No copy!