Phơi quần áo đúng cách với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Phơi quần áo đúng cách với giàn phơi thông minh

Bạn là một người nội trợ thông thái, bạn luôn muốn lựa chọn và làm những điều tốt nhất cho gia đình của mình. Bạn nghĩ thế nào là phơi quần áo đúng cách, để quần áo được thơm mát tránh các tác nhân bụi bẩn từ môi trường. Đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ, quần áo khá nhiều, da của bé cũng khá nhạy cảm. Mà bạn vẫn đảm bảo quần áo vẫn hứng được nắng ngoài trời, giúp tiêu diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn trú ngụ trên quần áo.

phoi-quan-ao-dung-cach-voi-gian-phoi-thong-minh-2-2
Giàn phơi thông minh gắn trần đặc biệt phù hợp vói các gia đình có ban công hẹp

Nay với giàn phơi thông minh bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề đó nữa. Dù là các chung cư có ban công hẹp khó có thể đón nắng mặt trời, thì nay giàn phơi thông minh giúp bạn có thể tùy chỉnh đón nắng tùy ý. Giúp quần áo luôn được thơm mát, không lo các tác nhân gây bụi bám vào quần áo như các dây phơi truyền thống như trước nữa. Mà bạn cũng sẽ không phải lo các vi khuẩn gây hại cho quần áo, tích tụ khi không có ánh nắng mặt trời do ban công khá chật hẹp của gia đình.

Đặc điểm của hai thanh phơi khá tối ưu, được làm bằng nhôm hợp kim cao cấp, chịu được tốt, trọng tải trên 45kg, bạn sẽ không còn lo lắng thiếu chỗ phơi, hay quần áo phải phơi quá gần nhau rất lâu khô. Vì trên hai thanh phơi là hệ thống các khuyên phơi gắn cố định, có độ rộng nhất định, giúp quần áo thông thoáng khô nhanh mà không lo các vi khuẩn gây bệnh phát triển trên quần áo ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn nữa.

Một điều chú ý khi bạn phơi quần áo đó là nên treo trên móc, cố định, làm quần áo không bị gió thổi tung, hoặc bám sát vào nhau. Hiểu được điều đó giàn phơi thông minh đã được trang bị thêm hệ thống móc chống bay cac cấp, có thể kéo dãn thêm 10cm giúp quần áo không bị bay, không ảnh hưởng tới độ co giãn của quần áo. Giúp quần áo luôn bề đẹp, tránh các vị khuẩn tích tụ.

phoi-quan-ao-dung-cach-voi-gian-phoi-thong-minh-2-1
Hai thanh phơi làm bằng nhôm hợp kim cao cấp

Hệ thống thanh phơi được phủ một lớp điện tích trắng bảo vệ chống han gỉ, không lo gỉ ảnh hưởng đến màu sắc của quần áo. Với giàn phơi thông minh đặc biệt đảm bảo cho chất lượng cho quần áo của các thành viên trong gia đình bạn. Do được lắp đặt ở trên cao gắn trực tiếp vào trần nhà, quần áo nhà bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các tia cực tím gay gắt ở ngoài trời dễ gây hỏng quần áo. Hay dù bạn có phơi quần áo qua đêm cũng phải lo lắng về sương ban đêm làm ảnh hưởng đến quần áo gây hại cho sức khỏe của bạn nữa.

Với giàn phơi thông minh bạn không những tiết kiệm được tối đa không gian và gian bên gia đình bạn, mà còn giúp bạn phơi quần áo một cách đúng đắn bảo đảm sức khỏe cho cả gia đình.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!