Phơi quần áo có đơn giản như bạn nghĩ? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Phơi quần áo có đơn giản như bạn nghĩ?

Có một sự thật là rất nhiều người cho rằng phơi đồ, phơi quần áo là một công việc hết sức đơn giản và không có gì to tát. Nhưng bạn đã nhầm rồi đấy, phơi đồ không hề đơn giản như bạn nghĩ đâu. Bởi phơi quần áo sao cho nhanh khô, không có mùi mà còn giúp quần áo bền lâu hơn thì đó là cả một bí quyết và nghệ thuật mà không phải ai cũng làm được.

Xem thêm:

Giàn phơi truyền thống và giàn phơi thông minh khác nhau như thế nào?

Giàn phơi thông minh Hòa Phát – mách bạn bí quyết chọn giàn phơi chất lượng.

Xua đi nỗi lo quần áo bị ẩm mốc vào mùa đông với giàn phơi thông minh Hòa Phát

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, trước khi chưa có giàn phơi thông minh thì con người thường vật lộn với đống quần áo một cách khá vất vả. Từ khâu giặt giũ rồi sau đó mất bao nhiêu thời gian để treo chúng vào từng móc rồi lại treo móc lên dây phơi. Mà đa số dây phơi thường mắc ở trên cao, họ phải dùng thêm một gậy phơi đồ để đưa quần áo lên móc vào dây phơi, như vậy cứ trung bình một chiếc quần hay một chiếc áo cũng đủ chiếm bao nhiều thời gian của con người. Nhất là đối với người phụ nữ khi vừa phải đi làm vừa phải chăm con, vừa cơm nước mà lại phải đối mặt với việc phơi đồ như thế này thì quả thật như một cực hình không tên.

Phơi quần áo sao cho nhanh khô, không có mùi là cả một nghệ thuật.
Phơi quần áo sao cho nhanh khô, không có mùi là cả một nghệ thuật.

Không chỉ tốn thời gian mà khi phơi đồ ở các dây phơi đó quần áo thường chen chúc nhau, không đồng đều, thậm chí là quần áo màu dính lẫn quần áo trắng dẫn đến tình trạng lâu khô hoặc bị pha màu lẫn nhau. Nhất là khi trời mưa nồm, quần áo phơi đi phơi lại, ẩm ướt và mùi hôi kéo dài sẽ nhanh làm hỏng quần áo của bạn lắm đấy nhé! Vì vậy muốn quần áo thơm tho và bền hơn thì bạn không nên để chúng trong tình trạng ẩm ướt kéo dài.

Đặc biệt đối với những loại áo khoác, áo len hay áo vest thì cần được phơi trên móc áo bằng gỗ, bằng nhựa dày và chắc chắn để có thể giữ dáng phần vai của áo, giúp áo không bị mất dáng. Đó cũng là lý do vì sao mà các cách phơi thông thường thường làm mất đi dáng của áo, khiến áo chảy sệ và nhanh hỏng hơn.

g.10

Tuy nhiên khi giàn phơi thông minh ra đời, nó đã giải quyết mọi vấn đề về phơi đồ, giúp quần áo nhanh khô hơn, phơi đồ nhanh hơn rất nhiều lần so với sử dụng giàn phơi thường. Vì giàn phơi thông minh hoạt động như một ròng ròng, có thể lên xuống tùy ý, đón được nhiều gió và nắng hơn, do đó giúp quần áo nhanh khô hơn. Ngoài ra các thiết kế móc nhựa và inox chắc chắn giúp bạn thoải mái phơi tất cả các loại đồ mà không lo bị hỏng hay mất dáng.

Giàn phơi thông minh ra đời, nó đã giải quyết mọi vấn đề về phơi đồ, giúp quần áo nhanh khô hơn.
Giàn phơi thông minh ra đời, nó đã giải quyết mọi vấn đề về phơi đồ, giúp quần áo nhanh khô hơn.

Năm mới 2016 đã đến, hãy để những ngày đầu năm này thêm ý nghĩa với bộ giàn phơi thông minh bạn nhé! Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một bộ giàn phơi thông minh chất lượng và uy tín, xin liên hệ hotline 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!