Phơi đồ nhanh, hiệu quả với giàn phơi thông minh trong mùa đông - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Phơi đồ nhanh, hiệu quả với giàn phơi thông minh trong mùa đông

Phơi đồ nhanh, hiệu quả với giàn phơi thông minh trong mùa đông

Do đặc điểm ít nắng nên quần áo phơi vào mùa đông thường có mùi ẩm mốc gây khó chịu khi sử dụng. Bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh bạn có thể hoàn toàn yên tâm xóa sổ sự khó chịu này. Vậy vì sao giàn phơi thông minh lại có khả năng phơi đồ nhanh, hiệu quả trong cả điều kiện ít nắng của mùa đông?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, lắp đặt giàn phơi thông minh gần như đã trở thành một sự lựa chọn không thể thiếu, đặc biệt là với các căn hộ chung cư. Sở dĩ vậy bởi loại giàn phơi quần áo này mang lại những tiện ích vô cùng lớn cho các gia đình sử dụng. Trong đó hiệu quả phơi đồ “vượt chuẩn” chính là yếu tố quan trọng nhất.

Phơi đồ nhanh, hiệu quả với giàn phơi thông minh trong mùa đông - 01
Phơi đồ nhanh, hiệu quả với giàn phơi thông minh trong mùa đông – 01

Yếu tố then chốt giúp giàn phơi thông minh làm điều này chính là thiết kế ưu việt của 2 thanh phơi. Trước hết đó là sự xuất hiện của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi, và khoảng cách giữa các lỗ phơi.

Như chúng ta đã biết thanh phơi của sản phẩm giàn phơi này dài 2,4m. Do đó, với sự sắp xếp của 40 lỗ phơi/thanh đã cho phép mỗi lỗ phơi cách nhau tới 6cm. Cộng thêm sự hỗ trợ của các khuyên định vị, lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh giúp ngăn chặn hoàn toàn việc quần áo bị xô lệch, hoặc dồn về 1 phía trong khi phơi.

Không chỉ có vậy, thah phơi của loại giàn phơi quần áo này còn có 1 đặc điểm ưu việt hơn nữa là khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống dễ dàng thông qua sự điều khiển của bộ tay quay.

Phơi đồ nhanh, hiệu quả với giàn phơi thông minh trong mùa đông - 02
Phơi đồ nhanh, hiệu quả với giàn phơi thông minh trong mùa đông – 02

Dựa trên đặc điểm này, giàn phơi thông minh giúp ngăn chặn hoàn toàn sự tác động của bụi bẩn hoặc từ các sinh hoạt thường nhật lên quần áo khi phơi. Bên cạnh đó, nhờ việc có thể di chuyển lên cao nên quần áo được phơi trên loại giàn phơi quần áo này còn có thể tận dụng tối đa sức gió. Vì thế hiệu quả phơi cũng được nâng cao hơn hẳn.

Bên cạnh hiệu quả phơi vượt trội hơn hẳn, sử dụng giàn phơi thông minh còn giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian, công sức trong khi phơi hoặc cất quần áo. Bởi chỉ cần quay tời đơn giản, các gia đình đã có thể dễ dàng điều khiển hoạt động của giàn phơi quần áo này tùy ý.

Từ đó, một lần nữa có thể khẳng định việc sử dụng giàn phơi thông giúp phơi đồ nhanh, và hiệu quả tuyệt đối trong mùa đông. Để nhanh chóng chọn được bộ giàn phơi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế, các gia đình hãy gọi tới số hotline tư vấn trực tiếp 097.253.25.25 (25/7).

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!