Phơi đồ nhàn tênh nhờ lắp giàn phơi đồ thông minh

Phơi đồ nhàn tênh nhờ lắp giàn phơi đồ thông minh

Phơi đồ nhàn tênh với giàn phơi thông minh-02

Bạn muốn thay đổi công việc phơi đồ chán ngắt, mệt mỏi vậy hãy sử dụng giàn phơi đồ thông minh để tận hưởng niềm vui phơi đồ thú vị mỗi ngày.

Nhắc đến công việc phơi quần áo và đồ đạc, mọi gia đình đều nghĩ đến sự mệt nhọc và chán ngắt. Cũng dễ hiểu, bởi với cách phơi truyền thống, lạc hậu luôn ngốn mất nhiều thời gian, công sức. Giàn phơi đồ thông minh thực hiện “cuộc cách mạng” phơi đồ, mang niềm vui, sự thích thú đến cho người tiêu dùng với công việc nội trợ hàng ngày.

Phơi đồ nhàn tênh với giàn phơi thông minh-01
Phơi đồ nhàn tênh với giàn phơi thông minh-01

Cấu tạo nhỏ gọn, cách hoạt động linh hoạt, hiện đại như một chiếc ròng rọc. Bạn chỉ cần sử dụng tay quay để nâng lên, hạ xuống các thanh phơi đến độ cao mình mong muốn và treo đồ lên phơi. Đây là cách phơi đồ hiện đại và mới lạ với mọi gia đình Việt, bởi chưa ai từng nghĩ được sử dụng một loại giàn phơi “di động” và tiện ích như vậy.

Giàn phơi đồ thông minh góp phần không nhỏ vào việc giải phóng chị em khỏi công việc nội trợ nặng nhọc nhất hiện nay – phơi đồ. Với không gian phơi ngày càng thu hẹp và phổ biến là các ban công, chị em luôn mệt bở hơi tai mỗi khi phơi hết được số quần áo hàng ngày trên vài chiếc dây phơi bé xíu. Đối với các giá phơi đồ sộ mọi chuyện cũng không được cải thiện hơn là mấy, bởi nó chiếm diện tích vô cùng, mỗi khi có gió lớn, chiếc giá phơi có thể bị đổ, khiến bạn còn mệt nhọc hơn gấp bội.

Phơi đồ nhàn tênh với giàn phơi thông minh-02
Phơi đồ nhàn tênh với giàn phơi thông minh-02

Giàn phơi quần áo có thiết kế cực thông minh, trước tiên phải kể đến việc sử dụng các thanh phơi chắc chắn làm công cụ phơi đồ. Điều này đảm bảo bạn sự thoải mái phơi khối lượng lớn mà không lo các thanh bị cong, võng hay gãy. Tiếp theo, chúng ta được chiêm ngưỡng các lỗ phơi cực vừa vặn, được tính toán kỹ về khoảng cách nên khi phơi quần áo tuyệt đối sẽ không xảy ra hiện tượng xô dạt, hay làm tuột các móc phơi khỏi vị trí.

Sự sáng tạo của loại giàn phơi này còn cho chúng ta tiện ích tuyệt vời khi phơi đồ nặng. Bạn sẽ không còn phải liều mình phơi chăn, chiếu ở các lan can ban công, hay cố vắt lên các dây phơi võng vẽo như trước kia, thay vào đó, bạn chỉ cần nhẹ nhàng trải chúng lên thanh phơi và kéo lên độ cao thích hợp để đón nắng. Đảm bảo khi phơi đồ với giàn phơi thông minh bạn sẽ hài lòng tuyệt đối. Và tắt nhiên công việc phơi đồ không còn bị “ghẻ lạnh” như trước kia.

Phơi đồ nhàn tênh – Điều bà nội trợ nào cũng mong muốn, vậy còn chần chừ gì, bạn hãy sắm giàn phơi đồ thông minh để tận hưởng tiện ích này. Bạn chỉ cần liên hệ Hotline 097.253.25.25 (24/7) để đặt hàng nhanh chóng và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như chế độ bảo hành tận tâm từ đại lý giàn phơi Hòa Phát.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!