Phơi đồ an toàn với giàn phơi thông minh nhà chị Hường, p505, T10, Times City - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Phơi đồ an toàn với giàn phơi thông minh nhà chị Hường, p505, T10, Times City

Giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công nhà chị Hường - 02

Giàn phơi thông minh không những là “người bạn” san sẻ sự vất vả của công việc phơi đồ với chị em nội trợ, mà còn mang giải pháp phơi đồ an toàn đến cho chị em. Để mang lại sự hữu ích và an toàn cho cả gia đình, chị Hường đã tậu ngay cho gia đình bộ giàn phơi hiện đại này.

Xem thêm

3 lưu ý khi sử dụng cho giàn phơi thông minh luôn “mạnh khỏe”

“Shoot” hình đẹp nhất về giàn phơi thông minh nhà anh Phong, P3510, Tòa R4, Royal City

Giàn phơi thông minh với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, lại lắp đặt được ở mọi không gian, nên chị Hường quyết định lắp ngay giàn phơi thông minh tại ban công, thay cho mấy dây phơi cao tít tắp.

Trước đây do nhu cầu phơi quần áo lớn vì nhà có con nhỏ, nên nhà chị đành phải chăng vài dây thép ngoài ban công. Để quần áo mau khô nên dây thép được chăng khá cao, khi phơi chị phải dùng đến gậy. Phơi hay thu quần áo cứ phải ngửa đầu lên ngước nhìn nên rất nguy hiểm. Nay đã có giàn phơi thông minh, vừa phơi đồ hiệu quả lại vô cùng an toàn.

Giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công nhà chị Hường - 01
Giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công nhà chị Hường – 01

Giàn phơi thông minh sử dụng vô cùng dễ dàng, chị chỉ cần quay tay quay để nâng lên, hạ xuống thanh phơi để phơi quần áo. Mỗi thanh phơi tải nặng được 45kg, và có tới 80 lỗ phơi để phơi quần áo. Công việc phơi quần áo của chị trở nên hết sức đơn giản, khi phơi được hàng trăm chiếc áo, quần trên bộ giàn phơi gọn nhẹ này.

Giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công nhà chị Hường - 02
Giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công nhà chị Hường – 02

Không chỉ có thế, khi phơi với giàn phơi thông minh, chị sẽ không lo những chiếc quần nhỏ xinh của em bé bị gió thổi bay, và quần áo không bao giờ bị xô dạt vào nhau, nên mau khô nhất. Trong mùa nồm ẩm, cả gia đình vẫn có quần áo khô ráo, sạch sẽ, không mùi hôi, không vi khuẩn, nấm mốc để mặc hàng ngày.

Giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công nhà chị Hường - 03
Giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công nhà chị Hường – 03

Khi lắp giàn phơi thông minh, chị rất ngạc nhiên, vì chưa bao giờ chị nhìn thấy ban công nhà mình rộng như vậy, do trước đây lúc nào nó cũng đã chật kín bởi mấy dây phơi. Giàn phơi thông minh đã giữ lại nguyên vẹn không gian ban công, từ nay chị có thể cho các bé ra ban công, ngắm khung cảnh xung quanh và học được những bài học đầu đời về cuộc sống. Để an toàn cho các bé, chị đã nhờ chúng tôi lắp luôn cho gia đình lưới chắn ban công.

Giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công nhà chị Hường - 04
Giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công nhà chị Hường – 04

Không mất nhiều thời gian nhà chị đã có một không gian phơi gọn gàng, hiện đại và một sân chơi, một lớp học an toàn, hữu ích cho các bé.

Các gia đình đều nên có một giàn phơi thông minh hữu ích, chất lượng trong nhà để “gáng vác” bớt những mệt mỏi của công việc phơi đồ. Gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được sở hữu những bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng, chất lượng và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!