Phân biệt những loại giàn phơi thông minh gắn tường

Phân biệt những loại giàn phơi thông minh gắn tường

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Gia đình bạn đã tự chọn được loại giàn phơi thông minh phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng chưa. Nếu thực sự chưa biết cách chọn loại giàn phơi thông minh cho chính gia đình mình thì mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây để chắc chắn rằng việc lựa chọn giàn phơi thông minh của bạn là đúng đắn. Sẽ không là quá khi nói rằng giàn phơi quần áo thông minh đang làm mưa làm gió trên thị trường sản phẩm đồ gia dụng hiện nay. Và thực sự loại vật dụng này đang là vật dụng ấn tượng và thu hút sự chú ý của nhiều gia đình. Có lẽ, phù hợp hơn cả đó là những gia đình đang sống trong không gian chật hẹp như ở các khu chung cư, khu phố cổ.

phan-biet-nhung-loai-gian-phoi-thong-minh-gan-tuong-2
Kiểu gắn tường quen thuộc

Giàn phơi thông minh được thiết kế với nhiều kiểu dáng, hình dạng khác nhau nên tạo được niềm tin rằng nó được yêu thích với mọi gia đình khi quyết định mua về sử dụng. Trong đó, giàn phơi thông minh kiểu cố định đang được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi tính năng ưu việt và giá cả phù hợp với túi tiền của nhiều người. Với giàn phơi thông minh cố định chúng được thiết kế thành hai loại khác nhau đó là loại gắn tường và gắn trần. Có thể hiểu hai loại này với những tính năng khác nhau như sau: Giàn phơi thông minh cố định kiểu gắn vách tường là loại được gắn vào vách tường của gia đình và có thể xếp gọn vào trong tường nếu như không còn sử dụng nữa. Bên cạnh đó, với loại này thì thanh phơi được thiết kế nhiều hơn, thoáng hơn để có thể phơi được nhiều loại quần áo khác nhau. Với loại giàn phơi gắn tường này thì phù hợp với các loại sân thượng thoáng đãng, không có mái che bởi chúng có thể đón ánh mặt trời nhiều hơn bình thường. Tuy nhiên, loại này lại không thể thay đổi chiều cao của các thành phơi mà chúng đã bị gắn cố định.

phan-biet-nhung-loai-gian-phoi-thong-minh-gan-tuong-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Còn loại giàn phơi thông minh gắn trần thì có thể thay đổi chiều cao. Với loại này, khi không sử dụng hoặc khi phơi quần áo thì mọi người có thể nâng chúng cao lên, tránh ảnh hưởng tới không gian bên dưới. Cùng với đó, loại này cũng rất dễ sử dụng và đang được nhiều gia đình lựa chọn. Mức giá của hai loại này gần ngang nhau nên tùy thuộc vào không gian và sở thích các gia đình có thể lựa chọn cho mình một loại giàn phơi phù hợp nhất.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!