Phân biệt giàn phơi thông minh phù hợp với căn nhà của gia đình - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Phân biệt giàn phơi thông minh phù hợp với căn nhà của gia đình

Giàn phơi thông minh không còn xa lạ với các gia đình, đặc biệt là những gia đình sở hữu những căn hộ có diện tích khiêm tốn. Với những ngôi nhà nhỏ, thay vì sử dụng các loại dây phơi truyền thống tốn diện tích, thiếu thẩm mỹ và gây nguy hiểm cho người dùng thì những chiếc giàn phơi thông minh sẽ thay bạn giải quyết các vấn đề đó.

Xem thêm:

Chất lượng, uy tín của giàn phơi thông minh tại Gianphoithongminhhoaphat.vn

Lợi ích tối ưu giàn phơi thông minh đem lại cho các tòa nhà chung cư tại Hà Nội

Sửa giàn phơi thông minh Hòa Phát nhanh gọn, hiệu quả

Trước đây, khi giàn phơi chưa được sử dụng rộng rãi thì những chiếc mắc phơi có chân tiếp đất tốn nhiều diện tích được nhiều gia đình sử dụng. Tuy nhiên, loại này có độ cao khiêm tốn, chiếm nhiều diện tích đặc biệt là gia đình có ban công hẹp thì đó là trở ngại lớn. Chính vì vậy, những chiếc giàn phơi đã ra đời và giải quyết những vấn đề đó.

giàn phơi tm. 1
Sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình

Để phân biệt được sự khác nhau trong chất lượng của sản phẩm, trước hết khách hàng cần hiểu rõ cấu tạo của bộ giàn phơi quần áo thông minh. Hiện nay trên thị trường có hàng chục loại giàn phơi thông minh khác nhau với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Giá thành cho mỗi loại giàn phơi cũng chênh lệch và dao động rất lớn. Điều này gây ra không ít khó khăn và hoang mang cho khách hàng khi muốn lựa chọn một bộ giàn phơi thông minh thích hợp cho gia đình mình.

Giàn phơi quần áo thông minh có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào chất lượng cũng như giá thành sản phẩm của từng loại. Thông thường, một giàn phơi thường có hai loại là tay quay và thanh phơi. Chất lượng của giàn phơi phụ thuốc rất nhiều vào chất liệu làm nên sản phẩm đó. Có hai loại chất liệu hay được sử dụng là inox và thép. Tính về độ thẩm mỹ thì những giàn phơi thông minh sử dụng chất liệu inox chiếm ưu thế hơn cả. Tuy nhiên, giá thành loại này lại cao hơn nhiều so với loại trên. Tùy thuộc vào túi tiền gia đình thì mọi người nên chọn những loại sao cho phù hợp nhất.

giàn phơi tm. 2
Giàn phơi thông minh được gắn ở ban công

Sự khác biệt giữa các bộ giàn phơi thông minh này nằm ở chính chất liệu và cách thiết kế của các hộp quay. Dù hình dáng có tương tự nhau, nhưng nếu hộp quay chỉ được dập vỏ nhôm thì bên trong sẽ rỗng ruột và rất nhẹ, sức tải kém. Ngược lại nếu hộp quay được đúc nguyên khối hoàn toàn bằng nhôm thì sẽ nặng và có sức tải lớn hơn rất nhiều.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!