Phân biệt giàn phơi Hòa Phát và giàn phơi kém chất lượng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Phân biệt giàn phơi Hòa Phát và giàn phơi kém chất lượng

Qua nhiều năm đưa ra thị trường thì sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát là một trong những sản phẩm được khách hàng tin dùng nhất hiện nay và trở thành vật dụng quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Chính vì nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh ngày càng nhiều mà hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại giàn phơi kém chất lượng? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách phân biệt giàn phơi thông minh Hòa Phát giúp bạn tự tin chọn lựa được những sản phẩm chính hãng.
Đặc điểm của giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng:
Các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát đều được làm từ các vật liệu cao cấp như: inox, hợp kim nhôm…những loại vật liệu đều được sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện nhằm chống lại sự hoen gỉ, ăn mòn của thời tiết và môi trường và nhất là môi trường thường xuyên ẩm ướt như Việt Nam. Các sản phẩm đều được đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ và bền đẹp của sản phẩm.

phan-biet-gian-phoi-hoa-phat-va-gian-phoi-kem-chat-luong-2
Mọi sản phẩm đều nhận được chế độ bảo hành chu đáo từ nhà sản xuất

Cách phân biệt sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát và giàn phơi nhái, kém chất lượng.
Để phân biệt giàn phơi thông minh Hòa Phát với những loại giàn phơi nhái, kém chất lượng quý khách hàng có thể dựa vào các đặc điểm mà chúng tôi cung cấp dưới đây để nhận biết giàn phơi Hòa Phát chính hãng:
– Giàn phơi thông minh Hòa Phát khi được cung cấp ra thị trường đều có đầy đủ các thông tin về công ty sản xuất đối các loại giàn phơi nội địa hoặc các loại giàn phơi được nhập khẩu.
– Các sản phẩm giàn phơi thông minh đều có logo, tem hãng chứng nhận là các sản phẩm chính hãng.
– Các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát cung cấp đều có mã vạch của công ty sản xuất. Do đó chính khách hàng có thể kiểm tra thông tin hàng chính hãng thông qua việc kiểm tra công ty, nơi sản xuất qua phần mềm kiểm tra mã vạch trên điện thoại.
– Các phụ kiện, linh kiện kèm theo sản phẩm giàn phơi đều có tem và phiếu bảo hành chính hãng.
– Các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát đều được bán đúng giá và đã đăng kí với Bộ Công Thương, đảm bảo mọi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đúng giá thành niêm yết trên website.

nhung-loi-hong-hoc-thuong-gap-cua-gian-phoi-thong-minh-1
Giàn phơi Hòa Phát đều được làm từ những vật liệu cao cấp

Vì vậy khi mua đúng những sản phẩm chính hãng, ngoài việc được đảm bảo chất lượng tốt thì quý khách hàng đều nhận được những chế độ hậu mãi và bảo hành tốt. Qúy khách có thể truy cập vào website: gianphoithongminhhoaphat.vn/.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!