Phá vỡ trở ngại diện tích phơi quần áo bằng giàn phơi thông minh! - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Phá vỡ trở ngại diện tích phơi quần áo bằng giàn phơi thông minh!

Diện tích trong ngôi nhà nhỏ thân yêu của bạn đang bị gây trở ngại lớn bởi chiếc giàn phơi thông thường vậy hãy để gianphoithongminhhoaphat.vn giúp bạn bằng một biện pháp đơn giản hơn nhé!

pha-vo-tro-ngai-dien-tich-phoi-quan-ao-bang-gian-phoi-thong-minh-1
Giàn phơi thông minh tối giản cho diện tích lắp đặt

Nhược điểm lớn của những chiếc giàn phơi thông thường này là chúng được thiết kế có tiếp mặt đất nên lấn chiếm nhiều diện tích hơn các vật dụng đặt cùng nó. Thêm vào đó, những sản phẩm này có chiều cao khiêm tốn nên với nhà hẹp bạn sẽ không còn làm được gì hơn là chỉ đặt được mỗi nó mà thôi. Do nên, chúng đã hạn chế đi ít nhiều sự tiện nghi trong nhà ở của bạn. Ngược lại hoàn toàn với những chiếc giàn phơi truyền thống trên thì giàn phơi thông minh của Công ty Hòa Phát lại có nhiều tính năng ưu việt mang đến sự tiện nghi lớn và thân thiện với không gian của mọi nhà.

Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và xuất phát từ những khó khăn trong sử dụng giàn phơi thông minh chiếm nhiều diện tích, vì vậy giàn phơi quần áo được xem là giải pháp hữu hiệu nhất cho nhiều gia đình. Sản phẩm có độ bền cao với thời gian bảo hành trên 5 năm, có thể lắp đặt bất cứ nơi nào trong nhà bạn thì quần áo vẫn nhanh khô như thường mà cần nhất thiết là ban công hay tầng thượng.

Bởi vì hiện nay có những sản phẩm rất thông minh cho phép bạn vừa sấy khô vừa kháng khuẩn , lại còn tiết kiệm điện năng hơn so với việc sử dụng mấy sấy thông thường. Vì vậy, tính năng này đã giúp người dùng giảm được những gánh nặng lớn về diện tích lắp đặt giàn phơi và vấn đề quần áo lâu khô và bị bốc mùi ẩm mốc khi trời mưa hay tiết trời nồm nữa.

pha-vo-tro-ngai-dien-tich-phoi-quan-ao-bang-gian-phoi-thong-minh-2
Có giàn phơi thông minh thì trở ngại về diện tích sẽ chỉ còn là chuyện quá khứ

Ngoài ra, giàn phơi thông minh còn giúp bạn tránh bị gió thổi bay hay dồn đống nhờ móc phơi có tính cố định cao. Đồng thời, sản phẩm còn được sử dụng phơi cho tất cả các loại quần áo, chăn màn, tăng lỗ móc để bạn phơi được nhiều đồ hơn. Và sử dụng sản phẩm bạn không cần phải nhón chân lên nhón xuống mỗi khi phơi quần áo nữa vì bạn chỉ cần nhấn nút điều khiển hay quay chiếc quay tay là nâng lên hạ xuống theo chiều cao bạn muốn nhé!

Thật thông minh và tiện dụng lớn của những chiếc giàn phơi thông minh đem lại phải không các bạn. Vậy hãy gọi ngay 097.253.25.25 để lắp đặt thôi!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!