Nội trợ "vui vẻ" nhờ giàn phơi quần áo thông minh

Nội trợ “vui vẻ” nhờ giàn phơi quần áo thông minh

Cuộc sống hiện đại, người phụ nữ không chỉ ở nhà thực hiện các công việc nội trợ như trước kia mà còn tham gia làm kinh tế. Vừa “đảm việc nước”, vừa “giỏi việc nhà” nên quỹ thời gian của họ càng trở nên eo hẹp. Do vậy, sự ra đời của giàn phơi quần áo thông minh đã phần nào giúp họ cải thiện quỹ thời gian đó. 

Trước kia, các sản phẩm phơi được sử dụng trong các gia đình thường là dây phơi, giá phơi quần áo, hoặc thanh inox bắt ngang tường… Việc sử dụng các vật dụng này khiến người người nội trợ luôn phải khệ nệ bê giá phơi nặng nhọc, hay cuống cuồng cất quần áo trên dây phơi mỗi khi trời mưa. Đồng thời, chúng còn khiến khoảng không gian phơi trở nên chặt chội, bừa bộn, xấu xí.

Bằng việc lắp đặt giàn phơi thông minh, các bà nội trợ gần như không phải bỏ ra chút công sức nào mà vẫn giúp quần áo “tránh” mưa bão hiệu quả. Với cơ chế hoạt động mang tính cơ học, 2 thanh phơi của giàn phơi có thể dễ dàng nâng lên – hạ xuống tùy theo mục đích sử dụng nhờ bộ tay quay, và bộ ròng rọc.

Thiết kế 2 thanh phơi dễ dàng nâng lên - hạ xuống
Thiết kế 2 thanh phơi dễ dàng nâng lên – hạ xuống

Cụ thể, nếu muốn điều khiển thanh phơi lên gần trần nhà bạn chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hô; hoặc ngược chiều kim đồng hồ khi bạn cần di chuyển thanh phơi xuống dưới. Thiết kế này cũng rất an toàn với cả những người nhỏ tuổi trong gia đình bạn.

Các bộ phận của giàn phơi được chế tạo từ các loại hợp kim chống rỉ, không bào mòn, có độ bền cao. Trước hết, ở bộ tay quay, củ quay và tay quay được làm từ hợp kim nhôm cao cấp chuyên dùng để chế tạo máy bay. Có hai màu chính là màu vàng hoặc màu ghi. Thanh phơi cũng được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, dài 2,4m. Nhằm tăng tính đồng bộ cho cả giàn phơi, thanh được phủ sơn tích điện màu trắng.

Cuối cùng bộ ròng rọc, gồm các puli (puli dẫn hướng, puli kép, puli đơn) và dây cáp có nhiệm vụ nâng, hạ thanh phơi.  Trong đó, dây cáp thường được làm từ inox 304. Còn puli được làm từ chất liệu hợp kim mạ vàng, sử dụng vòng bi trượt nhẹ, êm. Để tăng tính thẩm mỹ, ở các vị trí lắp mỗi loại puli được lắp thêm các bút áp trang trí.

không gian thay đổi nhờ giàn phơi thông minh
không gian thay đổi nhờ giàn phơi thông minh

Nhờ thiết kế 80 lỗ phơi được cố định trên mỗi thanh phơi, cộng sức tải lên tới 60 kg, bạn có thể thỏa sức phơi quần áo, chăn, màn…ngay cả khi thời tiết xấu.

Nhờ cấu tạo hết sức đơn giản, giàn phơi thông minh không những không chiếm diện tích mà còn “trả lại” sự thoáng mát cho toàn bộ khoảng không gian phía dưới. Bằng việc lắp đặt giàn phơi, bạn có thể thỏa sức thiết kế một không gian phơi hiện đại, tiện ích, sang trọng.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên giàn phơi quần áo này có giá thành hết sức hợp lý. Chỉ từ 590.000 vnđ, bạn đã có thể mang “món quà tiện ích” này đến với ngôi nhà của mình.

Hiện nay, Hòa Phát đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh giàn phơi thông minh. Mọi thông tin chi tiết, các bạn hãy liên hệ qua hotline 097-253-25-25 (24/7).

 

3.2/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!