Những yếu tố cấu thành nên giá thành của giàn phơi thông minh. - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những yếu tố cấu thành nên giá thành của giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh là sản phẩm thiết yếu và hữu dụng với các gia đình nhất là những hộ gia đình sống ở những căn hộ chung cư hay nhà phố chật hẹp. Khi lựa chọn sản phẩm giàn phơi thông minh, chúng ta thường quan tâm đến kiểu dáng, thương hiệu, ưu nhược điểm và quan trọng nhất là giá cả.

Trên thị trường có đa dạng các mẫu mã giàn phơi thông minh khác nhau với mức giá từ bình dân đến cao cấp. Việc tìm hiểu về giá cả và những yếu tố ảnh hưởng đến việc quyết định giá thành sản phẩm giúp cho chúng ta lựa chọn được bộ giàn phơi ưng ý nhất.
Phụ thuộc vào nguồn hàng, nguyên vật liệu và kiểu dáng thiết kế

giàn phơi.1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thông thường những hàng nhập khẩu luôn được bán với mức giá thành cao hơn những hàng nội địa. Không phải hàng nội địa không tốt nên giá thấp. Mà đôi khi do bạn nhập hàng về, sẽ kèm theo các chi phí phát sinh cũng khiến giá sản phẩm đội lên cao hơn. Giàn phơi thông minh cũng giống như vậy, giá giàn phơi nhập khẩu luôn cáo hơn giàn phơi nội địa.

Nguyên vật liệu góp một phần rất lớn cấu thành nên mức giá của giàn phơi.Nếu giàn phơi được làm bằng hợp kim nhôm đúc nguyên khối cao cấp thì sẽ có giá thành cao hơn loại giàn phơi làm từ nhôm và inox. Mỗi bộ phận của giàn phơi được làm bằng các chất liệu khác nhau. Yếu tố cấu thành nên giá sản phẩm một phần phụ thuộc vào đó, những bộ phận nào làm bằng hợp kim cao cấp luôn đắt hơn vật liệu thông thường.

Ngoài ra còn tùy thuộc vào các mẫu mã, độ tiện dụng của sản phẩm. Những sản phẩm giàn phơi dùng tay để điêù khiển thường rẻ hơn nhiều so với sản phẩm được cải tiến hiện đại tích hợp điều khiển từ xa hoặc hệ thống nhiệt để sấy khô hoặc giàn phơi bấm điện. Thêm nữa, giá thành giàn phơi còn phụ thuộc vào sức phơi, kích thước của từng loại giàn phơi.
Giá thành một bộ giàn phơi thông minh thông thường giao động trong khoảng 700.000-2.000.000đ. Những bộ giàn phơi điều khiển từ xa sẽ có giá cao hơn tùy từng mẫu. Nhìn chung với mức giá như vậy phù hợp với tất cả các hộ gia đình từ mức thu nhập trung bình đến mức thu nhập cao. Chính vì vậy nên giàn phơi thông minh đang được người tiêu dùng ưa chuộng.
Phụ thuộc vào kênh bán hàng của sản phẩm:

giàn phơi.2.png
Lựa chọn địa chỉ cung cấp giàn phơi thông minh chính hãng uy tín

Như đã thấy, một sản phẩm được sản xuất và bán ra thường theo các kênh bán hàng. Nhà phân phối nhập trực tiếp không qua trung gian thường nhập hàng với số lượng lớn và được hưởng mức chiết khấu cao nên giá cũng rẻ hơn. Các đại lý bán lẻ thường hay nhập lại hàng từ các nhà phân phối lớn, vì họ nhập số lượng ít nên chiết khâu thường thấp hơn. Để thu được lợi nhuận, họ thường nâng giá bán lên. Chính vì thế, một bộ sản phẩm giống hệt nhau nhưng lại có giá bán khác nhau. Để mua sản phẩm với gái tốt nhất, bạn hãy nên đến nhà phân phối chính thức với địa chỉ tin cậy.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp giàn phơi thông minh chính hãng uy tín

Gianphoithongminhhoaphat.vn tự hào là nhà phân phối giàn phơi thông minh chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian. Đến với chúng tôi, bán sẽ được hưởng mức giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Hãy gọi cho chúng tôi qua số hottline 097.253.25.25 để được tư vấn cho mình bộ sản phẩm chất lượng tốt và giá thành phù hợp với túi tiền của mỗi gia đình.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!