Những ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh là món đồ gia dụng khá phổ biến trong đời sống của con người hiện nay. Khác với những giàn phơi đồ thông thường, giàn phơi thông minh có nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng nâng hạ để đón nắng và tiết kiệm diện tích, chống bay quần áo, … Chính vì lẽ đó, giàn phơi thông minh ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng.

Giúp quần áo nhanh khô

Vào mùa mưa, đối với những gia đình đông người hay có trẻ nhỏ rất cần quần áo mau khô và thơm mát, thì giàn phơi thông minh chính là một giải pháp hữu ích. Bởi giàn phơi thông minh có thể điều chỉnh độ cao tạo không gian phơi khô thoáng, đón nắng gió và do vậy, nó khá tiết kiệm diện tích. Hơn nữa, người dùng có thể dàn đều quần áo, nếu có gió cũng không bị tạt về một chỗ, giúp quần áo mau khô hơn.

Phơi được chăn ga gối đệm

Trước đây việc phơi những vật nặng như chăn, ga, gối, đệm có thể làm đứt dây phơi thì nay với loại giàn phơi sức tải lên tới 40-45kg, việc phơi những món đồ đó trở nên cực kì đơn giản. Điều này thực sự hữu ích, bởi nó vừa giúp tránh ẩm, nấm mốc cho đồ dùng, lại vừa ngăn ngừa được các bệnh về mũi họng, đặc biệt là cho người già và trẻ nhỏ. Xem thêm Hướng dẫn lắp đặt

Dễ dàng nâng lên hạ xuống

Hệ thống bộ tời của giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng nâng hạ giàn phơi để phơi quần áo. Khi đã phơi quần áo lên thanh phơi, người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ là nâng được thanh phơi lên cao. Và chỉ cần nhẹ nhàng quay chiều ngược lại để hạ thanh phơi. Vì có bộ tời này mà việc phơi đồ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Không chiếm diện tích và làm mất mỹ quan ban công

Giàn phơi thông minh được thiết kế khá nhỏ gọn với nhiều kiểu dáng đẹp hiện đại, chất liệu thường dùng là nhôm hoặc inox chống gỉ. Giàn phơi được lắp đặt khá chắc chắn, do đó nó đảm bảo được độ bền trong khi sử dụng và không làm mất mỹ quan ban công. (Xem thêm sửa giàn phơi thông minh)

Với những ưu điểm mà giàn phơi thông minh có được, chắc hẳn bất cứ vị khách hàng nào cũng muốn sở hữu ngay một bộ giàn phơi cho gia đình mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 097.253.25.25 để được hướng dẫn và tư vấn các thông tin chi tiết. Công ty chúng tôi với đội ngũ thi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến cho gia đình bạn một bộ sản phẩm giàn phơi thông minh ưng ý và chất lượng nhất.

Xem thêm các video về giàn phơi: https://gianphoithongminhhoaphat.vn/video-gian-phoi/

Rate this post

Trả lời

error: No copy!