Những tiêu chí để chọn bộ giàn phơi thông minh tốt nhất - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những tiêu chí để chọn bộ giàn phơi thông minh tốt nhất

Giàn phơi thông minh đang được ưa chuộng và tin dùng của mọi người đặc biệt là các bà nội trợ. Lợi ích mà giàn phơi thông minh mang lại cho người sử dụng như: an toàn trong, tiết kiệm không gian, thời gian và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà và tiết kiệm sức lực trong việc phơi đồ.

gianphoithongminhhoaphat-vn-dia-chi-tin-cay-cua-ban-2
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Rất nhiều người băn khoăn làm thế nào để lựa chọn được bộ giàn phơi thông minh tốt và dựa trên những tiêu chí gì? Đây quả là câu hỏi của rất nhiều người. Hôm nay giàn phơi thông minh Hòa Phát sẽ chia sẻ với các bạn tiêu chí để chọn giàn phơi thông minh tốt.
Trước tiên bạn muốn một bộ giàn phơi thông minh tốt phải xem xét, đánh giá, lựa chọn các bộ phận. Đây là điều chứng minh và xác thực nhất khi bạn nhìn thấy bộ giàn phơi, để tránh trường hợp gặp phải nhân viên “chém gió” về sản phẩm của họ.
Tay quay của giàn phơi là bộ phận bạn cần lưu ý đầu tiên bởi tay quay phải chắc chắn và được kết nối với con móc chắc, bền là lựa chọn tối ưu. Khi con quay trơn tru sẽ giúp người dùng giảm sự vất vả khi quay thanh phơi, không mất nhiều sức lực.
Tiếp theo là bộ phận thanh tời của giàn phơi. Thanh tời phải sự thực sự chắc chắn mới chịu được sức nặng của quần áo đúng như những gì nhà sản xuất cam kết với khách hàng. Bạn nên chọn thanh phơi được làm bằng nhôm định hình dùng sẽ đảm bảo và chắc chắn hơn dạng nhôm mỏng yếu.

gian-phoi-thong-minh-02
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

xuất từ cuộn thép có bán kính tối đa là 10mm và tối thiểu 3mm, tùy vào giá thành và từng sản phẩm, nhu cầu của người mua. Quan trọng và không thể thiếu đó là các con linh kiện, ốc vít của giàn phơi. Bạn phải sử dụng các linh kiện chuẩn, chính hãng để đảm bảo chất lượng không bị gỉ sắt, bong tróc trong thời gian sử dụng.
Nếu bạn nắm được tất cả những yếu tố trên trước khi đi mua và lựa chọn bộ giàn phơi, đảm bảo bạn sẽ được bộ giàn phơi thông minh ưng ý và bền chắc với thời gian. Bởi đây là kinh nghiệm quý báu và những yếu tố đã được đúc kết của các nhà sản xuất và người tiêu dùng.
Và nếu bạn chưa yên tâm về những hiểu biết, kinh nghiệm của mình về từng bộ phận của giàn phơi thông minh. Bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi tới số hotline của giàn phơi thông minh Hòa Phát bạn sẽ được giải đáp và hỗ trợ miễn phí. Giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn là người bạn đồng hành của các bà nội trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!