Những tiện ích không thể phủ nhận của giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những tiện ích không thể phủ nhận của giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh đã và đang là vật dụng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của con người hiện đại. Và không cũng không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền tương đối để sắm một bộ giàn phơi này cho gia đình mình, bởi những tiện ích mà nó mang lại cho cuộc sống là không ai có thể phủ nhận.

1. Giải quyết được mối lo quần áo, giúp quần áo nhanh khô hơn

Đối với các loại dây phơi thông thường sẽ hay xảy ra tình trạng phơi đồ chen chúc, từ đó khiến quần áo lâu khô hơn, nhất là trong những ngày trời mưa, trời nồm quần áo phơi đến hàng tuần mà không khô còn kèm theo cả mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên, với giàn phơi thông minh thì khác, thanh phơi của nó được thiết kế khoa học, các lỗ để móc quần áo được bố trí cân đối, tạo khoảng cách nhất định giữa các đồ nên giúp quần áo nhanh khô hơn. Đồng thời bạn có thể di chuyển thanh phơi lên độ cao thích hợp nhằm đón được nhiều gió và nắng hơn, giúp bạn gạt bỏ được nỗi lo thiếu quần áo mặc, giúp quần áo nhanh khô hơn và không hề có mùi, dù trời mưa hay trời nồm.

Giàn phơi thông minh giúp quần áo nhanh khô hơn.
Giàn phơi thông minh giúp quần áo nhanh khô hơn.

2. Giúp thao tác phơi đồ nhanh hơn rất nhiều

Nếu như trước kia với dây phơi thường bạn mất rất nhiều thời gian để có thể phơi hết được đống quần áo của gia đình, thậm chí khi treo quần áo vào móc xong còn phải dùng gậy để đưa móc lên giàn, tốn rất nhiều công sức và khiến bạn thấy mệt mỏi. Nhưng với giàn phơi thông minh thì ngược lại, bạn không cần với lên cao, giàn phơi được hạ xuống ở độ cao phù hợp để bạn có thể phơi đồ, các móc được cố định sẵn trên thanh phơi nên bạn chỉ việc luồn quần áo vào móc là xong. Theo tính toán thì thao tác phơi đồ bằng giá phơi thông minh sẽ nhanh gấp 3 lần so với cách phơi thường.

3. Giúp tiết kiệm công sức

Vì giàn phơi đồ thông minh giúp phơi đồ nhanh hơn, đơn giản hơn nên sẽ tiết kiệm được công sức của người dùng, bạn sẽ không phải tốn công hay loay hoay để dùng gậy đưa từng móc đồ lên dây phơi như trước nữa. Qua đó mà có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc gia đình hoặc làm những gì mình muốn mà không lo vấn đề quần áo cho cả gia đình nữa. Đây đúng là một giải pháp rất tuyệt vời cho con người hiện đại, đặc biệt là phụ nữ hiện đại.

Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm công sức.
Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm công sức.

4. Chi phí hợp lý

Giá của sản phẩm giàn phơi thông minh không hề đắt, phù hợp với mức thu nhập bình quân của hầu hết các hộ gia đình đang sinh sống tại thành phố. Gía cao nhất cho loại giàn phơi gắn tường Hòa Phát chính hãng chỉ dao động 2.100.000 đồng, loại giàn phơi gắn tường dao động 950.000 – 1.300.000 đồng và các mẫu giàn phơi tự động sẽ có mức giá cao hơn một chút…Như vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn loại giàn phơi phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình.

5. Giúp tiết kiệm không gian sống và tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn

Tất cả các thiết kế giàn phơi thông minh đều có một đặc điểm đó là giúp tiết kiệm diện tích, phù hợp với tất cả các không gian sống, nhất là không gian sống chật hẹp như chung cư mini hay nhà tập thể, biệt thự cao cấp. Đồng thời với thiết kế giàn phơi tinh tế, bắt mắt còn giúp cho căn nhà nhỏ bé của bạn trở nên lung linh, sinh động và có mỹ quan hơn.

Giàn phơi đồ thông minh chính hãng
Giàn phơi đồ thông minh chính hãng

Chỉ còn thời gian ngắn nữa thôi là đến Tết nguyên đán, vì vậy để không bận tâm về nối lo thiếu quần áo mặc và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình mình, bạn hãy nhanh tay sắm ngay cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh. Mọi thắc mắc, khách hành có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại nóng 097.253.25.25 (24/7) để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn các sản phẩm tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!