Những mẹo quá hay giúp gia tăng sức bền của giàn phơi thông minh

Những mẹo quá hay giúp gia tăng sức bền của giàn phơi thông minh

Những mẹo quá hay giúp gia tăng sức bền của giàn phơi thông minh

Là một sản phẩm phơi hiện đại, giàn phơi thông minh ngày càng được ưa chuộng trên thị trường đồ công nghệ gia dụng hiện đại. Nhằm bảo vệ tuyệt đối sự an toàn của “hầu bao”, sau đây, hãy cùng chúng tôi những mẹo tuyệt vời giúp gia tăng sức bền của giàn phơi Hòa Phát.

Mẹo sử dụng giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh hoạt động theo cơ chế quay tay quay của bộ tời. Cụ thể, nếu muốn nâng thanh phơi, bạn quay tay quay theo chiều kim đồng hồ; ngược lại, nếu muốn hạ thanh phơi, bạn quay tay ngược chiều kim đồng hồ. Mặc dù có cơ chế đơn giản, tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn sử dụng sai cách. Việc quay tay quay sai chiều, làm thanh phơi quay lên dễ bị tụt, dây cáp dễ bị rối, dẫn đến đứt.

Những mẹo quá hay giúp gia tăng sức bền của giàn phơi thông minh 01
Những mẹo quá hay giúp gia tăng sức bền của giàn phơi thông minh 01

Bên cạnh đó, phơi đồ đúng cách cũng là một nguyên nhân quan trọng giúp gia tăng sức bền của giàn phơi thông minh. Nếu bạn và gia đình vẫn còn thói quen chỉ phơi đồ trên 1 thanh, phơi đồ trên 1 đầu của thanh phơi, hoặc để đồ nặng quá lâu trên thanh… thì cần thay đổi ngay. Bởi, việc phơi đồ như vậy, khiến thanh phơi bị mất cân bằng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cấu trúc bộ giàn.

Mẹo lắp đặt giàn phơi thông minh

Với thiết kế gọn nhẹ, chỉ gồm: một bộ tay quay, một bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi, giàn phơi thông minh có “khả năng thách thức” cả những không gian chặt hẹp nhất. Đồng thời, thiết kế tiện dụng này còn cho phép các gia đình tận dụng được toàn bộ khoảng không gian phía dưới giàn phơi.

Những mẹo quá hay giúp gia tăng sức bền của giàn phơi thông minh 02
Những mẹo quá hay giúp gia tăng sức bền của giàn phơi thông minh 02

Tuy nhiên, giàn phơi cũng chỉ là một sản phẩm công nghệ do con người tạo ra. Nếu như chúng ta biết tìm chỗ tránh nắng, trú mưa; thì máy móc lại hoàn toàn phải gánh chịu mọi sự “bạo hành” đó.

Nhất là với giàn phơi, luôn được lắp đặt tại các vị trí có khả năng đón nắng, đón gió nhất. Do vậy, để đảm bảo sự “an toàn”, các gia đình nên lắp giàn phơi thông minh ở các vị trí có mái che cẩn thận. Đồng thời, đây cũng là cách giúp quần áo không bị ảnh hưởng mỗi khi thời tiết xấu.

Mẹo bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Những mẹo quá hay giúp gia tăng sức bền của giàn phơi thông minh 03
Những mẹo quá hay giúp gia tăng sức bền của giàn phơi thông minh 03

Theo đúng quy trình, bạn nên tiến hành tra dầu mỡ (nên sử dụng mỡ khô) cho giàn phơi 3 tháng/lần. Song, do đối tượng sử dụng loại sản phẩm này chủ yếu là phụ nữ, nên không tránh khỏi việc ít hoặc không tiến hành bảo dưỡng đúng quy trình. Việc bảo dưỡng sai cách, khiến giàn phơi hoạt động không trơn tru, dễ gặp sự cố, và nhanh xuống cấp.

Hãy là một người sử dụng thông thái. Đó cũng là cách giúp bạn và gia đình tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho cuộc sống. Hiện nay, gianphoithongminhhoaphat.vn đang là đơn đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh giàn phơi thông minh. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng cùng chế độ bảo hành nhanh chóng, tận tình. Các bạn có thể gọi tới hotline 097-253-25-25 (24/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

 
3/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!