Những mẹo giúp bạn trang trí căn hộ với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những mẹo giúp bạn trang trí căn hộ với giàn phơi thông minh

Khi dịp tết đang đến rất gần, việc ở công ty cũng khá nhiều, công việc nội trợ, dọn dẹp nhà cửa cũng bộn bề. Các đồ đạc trong gia đình thì rất nhiều chưa có thời gian dọn dẹp. Bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để sắp xếp hợp lý việc công ty, để có thể chuẩn bị trang trí ngôi nhà đón tết. Sắp xếp, dọn dẹp ban công để có thể để các chậu cây cảnh, đón lộc đầu năm. Các việc nội trợ, việc ở công ty cứ làm bạn rối tung hết lên.

nhung-meo-giup-ban-trang-tri-can-ho-voi-gian-phoi-thong-minh-1
Ban công nhà bạn trở nên gọn gàng hơn nhờ có giàn phơi thông minh
ban-mua-gian-phoi-thong-minh-o-dau-2
Bộ tời và hệ thống dây cáp cao cấp

Hiểu được điều đó, gIàn phơi thông minh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách hợp lý. Và giúp bạn có thêm thời gian chuẩn bị những thứ cần thiết khi tết đang đến dần. Bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào đúng không?. Nay hãy để giàn phơi thông minh giúp bạn nhé.
Do được lắp đặt ở trên cao, giúp bạn công nhà bạn được gọn gàng, thoáng mát và diện tích ban công được tiết kiệm đến tối đa. Bạn có thể trang trí ban công với các cây quất, hay những chiếc chuông nhỏ mang điều may mắn cho năm mới sắp mới. Điều mà các giàn phơi truyền thống không thể làm được. Hơn nữa quần áo của bạn cũng sẽ được khô nhanh chóng bởi có thể hứng được ánh nắng mọi thời điểm trong ngày. Và có thể đón gió khá dễ dàng.

Màu sắc tay quay sang trọng hợp lý với hai màu vàng và nghi. Không những vậy trên các thanh phơi được tạo sẵn những lỗ khuyên nhỏ để móc mắc áo vào giúp bạn phơi quần áo mà không bị bay hay xô vào nhau. Độ rộng của các khuyên cố định và đều nhau làm quần áo được khô nhanh chóng. Không chỉ cho người sử dụng hài lòng về độ bền và nhu cầu thẩm mĩ, hai thanh phơi còn đem đến sự hoàn hảo khi nó có thể giúp người sử dụng phơi được lượng quần áo lớn. Do đó, bạn có thể thoải mái phơi đồ mà không lo các thanh phơi bị cong, vênh hay thiếu chỗ phơi như các dây phơi truyền thống nữa.
Đi cùng với hai thanh phơi là hệ thống dây cáp và bộ tời kép. Dây cáp được chế tạo bằng inox không bị co dãn, không gỉ, bền, sáng và đẹp. Được bảo vệ bên ngoài là lớp dầu bôi trơn chuyên dụng. Giúp giảm sức nặng đáng kể của giàn phơi. Việc phơi, giặt giũ được hoàn thành một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để có thể dọn dẹp, trang trí cho ngôi nhà trong dịp tết sắp đến.Vây tại sao bạn lại không sở hữu ngay một giàn phơi thông minh tuyệt vời như vậy nhỉ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!