Những lý do khiến bạn "kết ngay" giàn phơi thông minh Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những lý do khiến bạn “kết ngay” giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát được làm nên từ chất liệu cao cấp

Giàn phơi Hòa Phát là thương hiệu được tin dùng nhất trong nhiều năm qua. Tất cả khách hàng đã sử dụng giàn phơi đều sẽ yêu thích và hài lòng. Sau đây chúng tôi đưa ra 1 số lý do khiến bạn “kết ngay” bộ giàn phơi này khi sử dụng.

Chất lượng cao cấp, sử dụng bền lâu

Giàn phơi thông minh Hòa Phát được làm nên từ những chất liệu cao cấp, bền bỉ mà không một loại giàn phơi nào sánh được. Bộ tay quay và thanh phơi làm từ hợp kim nhôm, bền, chắc, có tính thẩm mỹ cao. Cáp ròng rọc là cáp inox không rỉ, không giãn, không mòn trong quá trình sử dụng.

Chỉ nói riêng về chất liệu tạo nên bộ giàn phơi ta cũng đã cảm nhận được nó bền bỉ đến mức nào. Với một bộ giàn phơi Hòa Phát các gia đình sẽ có một sản phẩm phơi đồ hiệu quả từ 5 – 10 năm. Ngoài ra khi giàn phơi hỏng hóc bất kì 1 bộ phận nào các gia đình lại có thể thay thế dễ dàng mà không cần mua bộ giàn phơi mới. Độ bền cao như vậy khiến bất cứ người tiêu dùng nào cũng “kết” ngay bô giàn phơi quần áo chất lượng này.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát được làm nên từ chất liệu cao cấp
Giàn phơi thông minh Hòa Phát được làm nên từ chất liệu cao cấp

Vận hành đơn giản

Người tiêu dùng còn bị cuốn hút bởi giàn phơi thông minh ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Cách sử dụng và vận hành quá dễ dàng, không khó như nhiều người vẫn nghĩ, chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để kéo thanh phơi lên cao cho gọn gàng khi phơi hay không dùng đến và quay ngược chiều kim đồng hồ hạ thanh phơi khi muốn treo quần áo lên thanh và khi thu quần áo. Sự tiện lợi và đơn giản đã làm người tiêu dùng ưa thích vô cùng.

Giàn phơi Hòa Phát phơi đồ “siêu” hiệu quả

Nói về phơi đồ hiệu quả thì chưa có một giàn phơi hay dây phơi nào “sánh” được với bộ giàn phơi quần áo nhỏ gọn này. Sức chịu tải 60kg, mỗi thanh có 80 lỗ phơi cố định. Bộ giàn phơi có thể phơi hàng trăm chiếc quần áo và “sẵn sàng” cho cả nhiệm vụ phơi khô chăn, màn, ga, gối. Khi phơi với giàn phơi thông minh quần áo không bị xô dạt hay bị rơi, lại luôn được phơi ở chiều cao phù hợp để đón nắng tránh mưa trong từng mùa, nên quần áo cả gia đình luôn thơm tho, sạch sẽ.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát phơi đồ "siêu" hiệu quả
Giàn phơi thông minh Hòa Phát phơi đồ “siêu” hiệu quả

Các mẫu giàn phơi Hòa Phát đang được ưa chuộng

Hiện tại giàn phơi Hòa Phát đã cho ra mắt hàng chục sản phẩm ở nhiều phân khúc giá khác nhau, trong đó các mẫu nổi bật có thể kể đến như:

+ giàn phơi Hòa Phát Q6

+ giàn phơi KS950

+ giàn phơi Hòa Phát H005

+ giàn phơi H001

+ Hòa Phát HP701

Phơi quần áo là một công việc quan trọng hàng ngày, vì vậy bạn nên chọn cho mình bộ giàn phơi hiệu quả. Và hãy chọn giàn phơi quần áo phơi đồ vượt trội như giàn phơi thông minh Hòa Phát cho gia đình mình. Nếu gia đình bạn cần tư vấn hay có nhu cầu lắp đặt giàn phơi hãy gọi cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7).

 

2/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!