Những lý do giúp giàn phơi thông minh "bứt phá" thành công - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những lý do giúp giàn phơi thông minh “bứt phá” thành công

Không gian phơi hiện đại với giàn phơi thông minh

Mặc dù xuất hiện khá muộn, tuy nhiên, giàn phơi thông minh đã sớm giành được ngôi “vô địch”. Vậy tại sao loại giàn phơi này lại tạo được bước phát triển lớn đến vậy? Hãy cùng chúng tôi truy tìm lí do giúp giàn phơi thông minh “bứt phá” thành công.

Xem thêm:

“Sốc toàn tập” trước khả năng phơi siêu việt của giàn phơi thông minh

Tìm hiểu về cấu tạo của 1 bộ giàn phơi thông minh chất lượng nhất

Hiệu quả phơi “vượt xa trí tưởng tượng” của giàn phơi thông minh

Lý do đầu tiên tạo nên sự bứt phá của giàn phơi thông minh chính là khả năng di chuyển đầy “vi diệu” của 2 thanh phơi.

Có thể khẳng định, đây chính là đặc điểm quan trọng, giúp giàn phơi quần áo này có thể đánh bại được tất cả các vật dụng khác có cùng chức năng.

Khả năng di chuyển đầy "vi diệu" của giàn phơi thông minh
Khả năng di chuyển đầy “vi diệu” của giàn phơi thông minh

Trong thời buổi “tấc đất tấc vàng” như hiện nay, việc sử dụng không gian sống như thế nào luôn là một vấn đề “hóc búa” với hầu hết mọi người, nhất là đối với các gia đình sống nơi đô thị.

Nếu như với dây phơi, hoặc giá phơi, không gian phơi của gia đình bạn thường bị “chết” ở 1 mục đích, thì với giàn phơi thông minh, bạn có thể thỏa sức tận dụng khoảng không gian này vào nhiều mục đích khác nhau.

Lý do thứ hai tạo nên sự bứt phá của giàn phơi quần áo thông minh chính là hiệu quả phơi “vô đối”.

Khả năng phơi "vô đối" của giàn phơi thông minh
Khả năng phơi “vô đối” của giàn phơi thông minh

Nhờ sự “góp mặt” của 80 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi, giàn phơi quần áo này “gánh” được số lượng quần áo lên đến 160 chiếc quần áo. Cùng với đó, mức tải trọng của giàn phơi thông minh cũng đạt tới 60 kg.

Không những thế, với sự “hỗ trợ” của các khuyên định vị ở mỗi lỗ phơi, khi sử dụng loại giàn phơi này, quần áo của gia đình bạn sẽ luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão nỗi lo lắng quần áo bị thổi bay hoăc bị dồn về một phía cũng được giải quyết triệt để.

Lý do thứ ba tạo nên sự bứt phá của giàn phơi thông minh chính là khả năng kiến tạo không gian phơi đẹp mê hồn.

Không gian phơi đẹp lung linh với giàn phơi thông minh
Không gian phơi đẹp lung linh với giàn phơi thông minh

Nếu ở các vật dụng phơi kiểu cũ, không gian phơi của gia đình bạn thường xuyên rơi vào tình trạng “ngập lụt” trong mớ quần áo dày đặc, thì với giàn phơi thông minh thực trạng này sẽ hoàn toàn bị “xóa sổ”.

Với thiết kế gắn trần, việc lắp đặt giàn phơi thông minh gần như không tốn diện tích. Mặt khác, đó còn là sự nổi trội về mặt kích thước, đặc biệt đó là khả năng di chuyển của 2 thanh phơi. Chính những yếu tố này đã giúp giàn phơi thông minh giành được phần thắng trong cuộc chiến “giành giật” không gian. Nhờ đó, người sử dụng có thể thỏa sức tận dụng không gian phơi để trồng hoa, trồng cảnh… làm đẹp cho ngôi nhà.

Nếu gia đình bạn muốn sở hữu ngay một bộ giàn phơi thông minh đầy tiện ích này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

4.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!