4 lưu ý về giàn phơi thông minh các gia đình nên thuộc lòng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

4 lưu ý về giàn phơi thông minh các gia đình nên thuộc lòng

Giàn phơi thông minh phơi quần áo mau khô, thơm mát

Giàn phơi quần áo thông minh là công cụ phơi phóng hiện đại, không thể thiếu với các gia đình. Tuy nhiên, để được sở hữu 1 bộ giàn phơi quần áo bền bỉ nhất, sử dụng ổn định nhất, các gia đình nên thuộc lòng 4 lưu ý dưới đây.

Xem thêm

Giàn phơi thông minh – Giàn phơi của thời đại mới

“Đầu mối” sỉ lẻ giàn phơi thông minh, linh kiện giàn phơi uy tín tại Hà Nội

Tham khảo chất liệu của giàn phơi

Trước khi mua giàn phơi thông minh, các gia đình nên tham khảo xem chất liệu nào làm nên giàn phơi thông minh có chất lượng nhất. Hoặc nếu các gia đình đã sở hữu giàn phơi rồi cũng hãy dành chút thời gian để ý lại xem chất liệu làm nên bộ giàn phơi nhà mình là gì để có hướng sử dụng lâu bền.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - 01
Giàn phơi thông minh Hòa Phát – 01

Chất liệu chính, tốt nhất làm nên giàn phơi thông minh hiện nay là hợp kim nhôm (bộ tay quay và thanh phơi), chất liệu cáp tốt nhất là cáp inox. Các gia đình nên chọn những bộ giàn phơi thông minh được làm nên từ những chất liệu bền bỉ như vậy để có tuổi thọ lâu dài nhất.

Tìm hiểu về khả năng phơi

Tùy nhu cầu của nhà bạn cần phơi nhiều đồ, hay ít đồ, không gian phơi có đặc điểm thế nào để lựa chọn bộ giàn phơi phù hợp. Còn với các gia đình đang sử dụng cũng nên lưu ý về khả năng phơi của bộ giàn phơi quần áo nhà mình, đảm bảo vẫn phơi đúng trọng lượng cho phép để giàn phơi hoạt động bền bỉ nhất.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - 02
Giàn phơi thông minh Hòa Phát – 02

Thực hiện cách sử dụng “chuẩn” 

Với các gia đình đang có ý định mua giàn treo quần áo thông minh, bạn nên tham khảo trước cách sử dụng của loại giàn phơi hiện đại này. Chỉ cần sử dụng tay quay, quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ giàn phơi, quay theo chiều kim đồng hồ để nâng giàn phơi. Biết cách sử dụng sẽ khiến các gia đình dễ dàng hơn, không mắc lỗi khi sử dụng để giàn phơi có độ bền cao nhất.

Tham khảo thương hiệu uy tín 

Đây là điều đặc biệt cần thiết đối với các gia đình đang có ý định mua giàn phơi đồ thông minh. Chọn thương hiệu giàn phơi uy tín không chỉ khiến gia đình bạn yên tâm hơn khi sở hữu sản phẩm chất lượng, mà còn được hưởng nhiều ưu đãi, và hưởng chế độ bảo hành hấp dẫn nhất.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn được người tiêu dùng đánh giá cao nhất bởi độ bền, khả năng phơi và chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng.

Qúy khách muốn đặt mua giàn phơi Hòa Phát nhanh chóng, chất lượng chỉ cần gọi cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7), ngay trong ngày bạn sẽ được giao hàng và lắp đặt miễn phí.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!