Những lưu ý khi mua giàn phơi thông minh giá rẻ - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những lưu ý khi mua giàn phơi thông minh giá rẻ

Hòa phát - Thương hiệu giàn phơi thông minh giá rẻ được tin cậy

Nhắc đến dòng giàn phơi thông minh giá rẻ, chúng ta nghĩ ngay đến đối tượng là những gia đình ít thành viên, có nhu cầu phơi đồ không cao hay các gia đình đi thuê trọ. Vậy những lưu ý khi mua giàn phơi giá rẻ bạn đã biết chưa? Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm sau đây nhé

Tầm giá nào là hợp lý cho giàn phơi thông minh giá rẻ

Xác định mua giàn phơi thông minh giá rẻ, nhưng bạn cũng phải lưu ý bộ giàn phơi đó vẫn đảm bảo những nhu cầu phơi cần thiết và cũng phải đồng hành được cùng với gia đình bạn trong thời gian khá dài từ 3 – 5 năm.

Mua giàn phơi thông minh giá rẻ, chất lượng tốt
Mua giàn phơi thông minh giá rẻ, chất lượng tốt

Trong tầm giá từ dưới 1 triệu đến 1.300.000 là mức giá được xem là hợp lý nhất khi mua giàn phơi thông minh giá rẻ. Với tầm giá này, bạn vẫn đảm bảo mua được giàn phơi với chất liệu tốt, vẫn đáp ứng được nhu cầu phơi nhiều, nhanh của gia đình. Và những bộ giàn phơi này hoàn toàn có khả năng “cống hiến” sức lực trong khoảng thời gian lên đến 5 năm.

Lựa chọn thương hiệu nào?

Với tiêu chí giá rẻ, chất lượng tốt được bạn đưa ra, thì việc lựa chọn thương hiệu cũng là bước chúng ta nên lưu tâm. Hòa Phát ngoài các mẫu giàn phơi cao cấp còn tung ra thị trường rất nhiều mẫu giàn phơi giá rẻ, mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn cho người tiêu dùng.

Hòa phát - Thương hiệu giàn phơi thông minh giá rẻ được tin cậy
Hòa phát – Thương hiệu giàn phơi thông minh giá rẻ được tin cậy

Vì vậy, muốn mua giàn phơi thông minh giá rẻ thì Hòa Phát là cái đích bạn nên nhắm đến. Bởi các loại giàn phơi thông minh của hãng bao giờ cũng được làm bằng các chất liệu tốt và cao cấp hơn, khả năng phơi đồ tốt và độ bền cực cao.

Một số giàn phơi thông minh giá rẻ

– Giàn phơi thông minh giá rẻ Star Q6

Được làm nên từ chất liệu hợp kim nhôm bền bỉ, với sức chịu nặng lên đến 40kg, và khả năng phơi được 80 chiếc quần áo đây là gợi ý không tồi cho các gia đình muốn mau giàn phơi thông minh giá rẻ.

– Giàn phơi thông minh kéo ngang Hòa Phát Star HP68

Đây là bộ giàn phơi kéo ngang cực tiện dụng và tiết kiệm diện tích, có thể kéo ra và xếp gọn vào tường khi cần. Sức chịu nặng lên đến 50kg, và có 3 thanh phơi cho các gia đình thoải mái phơi đồ.

– Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP888B

Cũng là loại giàn phơi được làm nên hoàn toàn từ chất liệu cao cấp, bộ giàn phơi này cũng mang đến cho người dùng những trải nghiệm phơi đồ tuyệt vời nhất. Được tặng kèm 20 móc phơi cùng với việc bảo hành lên đến 2 năm tại đại lý giàn phơi Hòa Phát sẽ cho gia đình bạn một giải pháp phơi đồ hiệu quả bền lâu.

Hãy mua giàn phơi thông minh giá rẻ ngay hôm nay tại đại lý giàn phơi Hòa Phát để được hưởng nhiều ưu đãi, bạn chỉ cần liên hệ Hotline 097.253.25.25 (24/7) để đặt hàng và được lắp đặt miễn phí trong thời gian ngắn nhất.

4.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!