Những lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo cuộc sống của con người cũng ngày càng hiện đại và nhu cầu nghỉ ngơi nhiều hơn. Việc lắp đặt giàn phơi thông minh được các bà nội trợ ưa chuộng vì nó mang lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng. Đặc biệt là những nhà sống ở thành phố, nơi “đất chật người đông” việc lắp giàn phơi là lựa chọn vô cùng sáng suốt. Giàn phơi thông minh ngoài mang lại tính thẩm mỹ cao cho căn nhà, còn giúp không gian trở nên thoáng mát, tiết kiệm diện tích.

lắp đặt giàn phơi thông minh 1
lắp đặt giàn phơi thông minh 1

Lắp đặt giàn phơi giúp quần áo của bạn nhanh khô cho dù trời không có nắng vì bạn có thể điều chỉnh hướng giàn phơi ra ngoài để đón nắng và gió. Ngoài ra còn có thể xoay nghiêng, dốc chiếc áo theo ý mình để những chỗ lâu khô cũng không một cách nhanh chóng. Tuy nhiên ông cha ta từ xưa có câu “của bền tại người”, không phải nhà nào cũng giữ được độ bền của giàn phơi. Sau đây là một số lỗi thường gặp của các bà nội trợ khi sử dụng giàn phơi thông minh:

– Đôi khi bạn hay quay ngược dây cáp trong củ sẽ làm cho dây co vào củ thậm chí bị đứt trong củ quay.
– Máy móc cũng như con người, bạn phải bảo dưỡng định kì, không được để dây cáp rỉ sét và bị sơ rối.
– Dây rối (trẹt) vào dẫn hướng làm cho dây kẹt và thanh kéo không thể xuống được.
– Khi phơi quần áo bạn cần lưu ý kéo thanh phơi cách trần nhà 10cm là hợp lí nhất.
– Bạn không nên quay hết dây trong củ quay như vậy sẽ làm dây dễ bị tuột khỏi con quay.
– Trong lúc phơi quần áo bạn cần phải lưu ý phơi đều lượng quần áo trên cả hai thanh đừng phơi trên 1 thanh như thế giàn phơi sẽ không sử dụng được lâu dài, nhanh hỏng.

lắp đặt giàn phơi thông minh 2
lắp đặt giàn phơi thông minh 2

Những lỗi nêu ở bên trên mặc dù chỉ là lỗi nhỏ, không mấy người để ý và tưởng nó sẽ không ảnh hưởng tới chất lượng giàn phơi nhưng nếu bạn không biết hoặc lưu tâm để tránh giàn phơi của bạn sẽ giảm độ bền. Nếu để những lỗi này xảy ra thường xuyên đến lúc giàn phơi nhà bạn không thể sử dụng được bạn sẽ tốn kém một khoản tiền để thuê thợ và sửa chữa, nặng hơn có thể thay mới. Vì vậy bạn và gia đình cũng truyền tai nhau những lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!