3 lợi ích tuyệt vời khi mua giàn phơi thông minh

3 lợi ích tuyệt vời khi mua giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh mang lại không gian thông thoáng, gọn gàng

Mới gia nhập thị trường đồ gia dụng chưa lâu nhưng giàn phơi Hòa Phát đã nhanh chóng “gây nghiện” cho người tiêu dùng Việt. Cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời của giàn phơi thông minh, và tin chắc rằng bạn cũng sẽ muốn sắm ngay một bộ cho gia đình.

Được trải nghiệm cách phơi đồ mới lạ, hiện đại với giàn phơi thông minh

Những cách phơi đồ truyền thống từ bao đời nay đã khiến bạn chán ngắt. Ngày nào cũng phải phơi quần áo trên những chiếc dây phơi vướng víu, xấu xí, hay những giá phơi cứng nhắc khiến bạn “ngán” công việc phơi quần áo hơn bao giờ hết.

Giàn phơi thông minh, không sử dụng những dây phơi vòng vèo mà thay vào đó là những thanh phơi mới lạ, chắc chắn, sang trọng. Chưa hết, lần đầu tiên bạn được trải nghiệm một loại giàn phơi có thể điều chỉnh được độ cao một các tiện lợi. Đơn giản, chỉ cẩn sử dụng tay quay điều khiển các dây cáp của ròng rọc là bạn đã nâng lên, hạ xuống thanh phơi dễ dàng, thật tiện dụng cho việc phơi quần áo. Khi sử dụng giàn phơi thông minh này, chắc hẳn bạn sẽ thêm “yêu” công việc phơi quần áo hàng ngày.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát tiện dụng
Giàn phơi thông minh Hòa Phát tiện dụng

Phơi đồ thoải mái trên giàn phơi thông minh

Khi phơi quần áo bạn luôn phải đau đầu tính toán, mùa đông thì phơi thế nào cho những chiếc áo dày cộp mau khô, mùa hè phơi làm sao cho hết khối lượng quần áo khổng lồ, rồi mùa nồm ẩm phơi ở đâu khi lúc nào cũng mưa phùn và ẩm ướt. Những câu hỏi đó khiến lúc nào bạn cũng bị quay như chong chóng.

Phơi quần áo hiệu quả bốn mùa, là điều mà giàn phơi thông minh dễ dàng đáp ứng. Tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng giàn phơi thông minh lại có sức chịu tải lên đến 80 kg. Một lần phơi, giàn phơi thông minh có thể chịu dược sức nặng gấp cả chục lần khối lượng quần áo bạn giặt máy. Mỗi thanh phơi lại được thiết kế 80 lỗ phơi cố định, tương ứng với khả năng phơi 80 chiếc quần áo gọn gàng, không xô dạt, không bay, không rơi, thật quá tuyệt vời.

>> Tham khảo bộ giàn phơi Hòa Phát KS950 – Mẫu giá rẻ bán chạy nhất hiện nay

Không chỉ phơi quần áo, mỗi thanh phơi dài đến 2,4 m, dày dặn, chắc chắn nên còn có thể “cõng” được cả chăn, ga, gối và đệm mỏng phơi nắng, cho chúng luôn thơm tho, sạch vi khuẩn.

Được sở hữu không gian phơi gọn gàng, thông thoáng

Sở hữu một không gian phơi đẹp là điều gia đình nào cũng ước ao, nhất là các gia đình thành phố, không gian chật hẹp, gói gọn. Chẳng ai muốn mỗi khi khách đến chơi lại nhìn thấy khoảng không gian lộn xộn, mất thẩm mỹ bởi những dây quần áo phấp phới như mớ bòng bong.

Sắm ngay giàn phơi thông minh để thỏa mong ước đó cho gia đình bạn, kết cấu gọn nhẹ, kiểu dáng sang trọng sẽ làm cho không gian phơi nhà bạn trở nên hiện đại và đẹp nhất. Khi phơi quần áo hoặc khi không dùng đến, bạn đều có thể kéo giàn phơi lên cao nên không gian vô cùng gọn gàng. Các bà nội trợ khéo có thể trang trí cho không gian phơi của gia đình với muôn sắc màu hoa, hoặc vườn rau mini, một không gian sinh động mà ai cũng muốn ngắm.

Không gian phơi đẹp với giàn phơi thông minh Hòa Phát
Không gian phơi đẹp với giàn phơi thông minh Hòa Phát

Với những ưu điểm tuyệt vời như trên bạn đã “kết” giàn phơi thông minh chưa? Sắm ngay cho gia đình nào. Giàn phơi thông minh Hòa Phát hiện là thương hiệu lớn và có uy tín nhất trên thị trường, gọi ngay cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7), khách hàng sẽ được sở hữu những bộ giàn phơi thông minh chất lượng tốt một cách dễ dàng nhất, được lắp đặt miễn phí tại nhà.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!