Những lợi ích khi mua giàn phơi thông minh Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những lợi ích khi mua giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bạn có biết mặc dù thị trường giàn phơi thông minh vô cùng đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, giá cả khác nhau nhưng hầu hết khách hàng lại lựa chọn và tin dùng các sản phẩm thuộc nhãn hiệu Hòa Phát. Vậy tại sao giàn phơi thông minh Hòa Phát lại được ưa chuộng đến vậy, những lợi ích mà nó mang lại là gì? Đây là vấn đề mà không phải khách hàng nào cũng biết.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh Hòa Phát – Sự khác biệt vượt trội!

Giàn phơi đồ inox sự lựa chọn thông minh của các tòa nhà chung cư

Giàn phơi thông minh thích hợp sử dụng trong điều kiện như thế nào?

1. Được đảm bảo chất lượng chính hãng

Giàn phơi thông minh Hòa Phát đã trở thành thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên toàn quốc được mọi người công nhận. Chính vì thế khi mua bất kỳ các sản phẩm giàn phơi nào thuộc đơn vị này thì bạn sẽ được đảm bảo chất lượng. Chất liệu để làm ra giàn phơi thông minh Hòa Phát đó chính là inox và hợp kim ngôm cường lực mạnh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng giàn phơi sẽ không bị oxy hóa, han gỉ hay ố vàng do tác động của thời tiết (mưa gió), đồng thời thanh phơi luôn sáng bóng nên còn có thể tạo ra mỹ quan cho căn nhà của bạn thêm sang trọng hơn.

Được đảm bảo chất lượng chính hãng.
Được đảm bảo chất lượng chính hãng.

Bên cạnh đó trên mỗi sản phẩm đều có tem dán kèm theo thông tin cụ thể về sản phẩm, nguồn gốc và tên sản phẩm. Tem dán này để chứng minh rằng sản phẩm chưa hề bị bóc, nguyên hãng, giúp người tiêu dùng phân biệt với các loại giàn phơi thông thường khác.

2. Được bảo hành 2 năm (24 tháng)

Với mục đích khẳng định chất lượng của sản phẩm cũng như tạo lòng tin cho khách hàng vào sản phẩm của chúng tôi, khi bạn mua bất kỳ một sản phẩm giàn phơi thuộc nhãn hiệu Hòa Phát chính hãng thì sẽ được bảo hành 2 năm (24 tháng) được tính từ ngày mua sản phẩm. Vì thế mà bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng, trong thời gian này, nếu khách hàng mà gặp bất kỳ sự cố nào về giàn phơi thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ghi trên sản phẩm để được các kỹ thuật viên đến sửa chữa và bảo hành.

Được giao hàng miễn phí tại nhà.
Được giao hàng miễn phí tại nhà.

3. Được giao hàng miễn phí tại nhà

Khi khách hàng mua giàn phơi tại đây, bạn sẽ được chứng tôi giao hàng tận nhà, bạn chỉ cần cho địa chỉ nha, trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ đem sản phẩm đến tận nơi cho bạn. Khi giao hàng bạn sẽ nhận được đầy đủ các giấy tờ liên quan để chứng minh nguồn gốc cũng như chất lượng giàn phơi. Nếu sản phẩm không như cam kết thì chúng tôi sẽ hoàn lại 200% giá trị sản phẩm.

Được lắp đặt miễn phí tại nhà.
Được lắp đặt miễn phí tại nhà.

4. Được lắp đặt miễn phí tại nhà

Lắp đặt giàn phơi thông minh không hề đơn giản, nếu không biết cách lắp đặt có thể gây khó khăn khi sử dụng hoặc có thể làm sập giàn phơi. Vì vậy khi mua giàn phơi chính hãng Hòa Phát thì bạn sẽ được kỹ thuật của chúng tôi lắp đặt miễn phí, chắc chắn, hợp với không gian, vì vậy mà bạn có thể yên tâm sử dụng.

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội hoặc các tỉnh phía Bắc, hãy mua hàng chính hãng tại địa chỉ gianphoithongminhhoaphat.vn để được bảo đảm giá cả hợp lý cũng như nhận được các lợi tích trên bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!