Những lí do bạn nên lắp giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những lí do bạn nên lắp giàn phơi thông minh

Bạn có biết nỗi lo của các bà nội trợ trong ngày mưa là gì không? Khi đưa ra câu hỏi này chắc rất nhiều người nghĩ tới: các bà ngại đi chợ, dọn nhà…tất cả lí do đó đều đúng nhưng nỗi lo lớn nhất là “làm thế nào để quần áo nhanh khô”.

Xem thêm:

Nhà anh Linh lắp giàn phơi thông minh phòng 320 tòa nhà D 10 Đặng Xá, Gia Lâm

Nhà chị Thi lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát phòng 411 nhà D Đặng Xá, Gia Lâm

ảnh giàn phơi. 1
Giàn phơi thông minh được lắp trần mái thái

Đặc biệt đối với những gia đình ở chung cư hay những căn nhà có diện tích nhỏ, nơi chỉ có ban công, hành lang làm chỗ phơi quần áo. Thật khó chịu khi đi ra bước vào đều vướng bởi đống quần áo đang phơi ngổn ngang trên dây. Làm thế nào để không gian ban công, hành lang thoáng và quần áo không bị ám mùi hôi. Xem thêm video giàn phơi

ảnh giàn phơi. 2
Giàn phơi được lắp trên trần ban công khi được kéo lên cao

Hôm nay giàn phơi Hòa Phát xin đưa ra một số lí do vì sao bạn cần lắp cho gia đình mình bộ giàn phơi thông minh:
– Sử dụng giàn phơi giúp bạn tiết kiệm không gian vì nó có 2 dây phơi dài được treo trên cao, khi phơi quần áo sẽ không vướng hay ảnh hưởng tới đồ vật gì bên dưới.
– Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức: sử dụng giàn phơi bạn không cần cố gắng móc đồ lên dây cao với giàn phơi thông minh bạn chỉ cần xoay con quay thì quần áo có thể nâng lên hạ xuống tùy theo ý muốn.
– Sử dụng giàn phơi giúp quần áo bạn luôn khô và có thể điều chỉnh thanh phơi theo hướng nắng và gió khiến quần áo khô cực kì nhanh.

– Ngoài ra khi lắp giàn phơi ban công, hành lang, sân vườn nhà bạn sẽ đẹp và thoáng mát hơn. Quần áo được treo trên dây phơi cao, các móc phơi đồng đều không lo trang phục xô vào nhau và giúp quần áo luôn phẳng khi phơi.
– Khi bạn lắp giàn phơi cho ban công không gian thoáng và tạo cảm giác nhà rộng, sạch sẽ thì bạn có thể thoải sức trang trí, bày biện. Bạn có thể trồng rau xanh để sử dụng vào bữa cơm trong gia đình. Hoặc bạn là người yêu thích thiên nhiên, cây cỏ thì hãy tô điểm ban công nhà mình bằng chậu hoa, cây cảnh hay những chú chim, vẹt. Chỉ cần mỗi sáng thức dậy hay chiều đi làm về bạn ra ban công hít thở không khí, thật là tuyệt vời và sảng khoái.
Bạn còn chờ gì nữa, hãy lắp cho nhà mình bộ giàn phơi thông minh ngay thôi. Mọi thắc mắc hay băn khoăn gì hãy gọi cho chúng tôi giàn phơi Hòa Phát luôn hân hạnh đón tiếp.

Xem thêm:

Lắp giàn phơi thông minh nhà anh Minh P1205B tòa NO7B1 Thanh Bình, Dịch Vọng

Giàn phơi thông minh Hòa Phát nhà anh Mạnh số 43 ngõ 255 Lĩnh Nam

Rate this post

Trả lời

error: No copy!