Những không gian bắt buộc phải sử dụng giàn phơi thông minh

Những không gian bắt buộc phải sử dụng giàn phơi thông minh

Những không gian bắt buộc phải sử dụng giàn phơi thông minh

Có thể khẳng định, giàn phơi thông minh là điều kiện cần và đủ của mọi không gian trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bằng việc lắp đặt giàn phơi quần áo này, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngời vì sự lột xác ngoạn mục của không gian sống. Tuy nhiên, những không gian như thế nào bắt buộc phải sử dụng giàn phơi thông minh?

Giàn phơi đồ thông minh có gì khác biệt?

Giàn phơi đồ thông minh có điểm gì khác biệt so với các loại giàn phơi quần áo thông thường?

Khả năng phơi đồ siêu lớn

Khác với các loại sản phẩm phơi kiểu cũ, với khả năng di chuyển của 2 thanh phơi, giàn phơi quần áo này có tính năng phơi ưu việt hơn hẳn. Cụ thể, với sự trang bị của 40 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi, cùng cấu trúc chắc chắn của bộ giàn, giàn phơi thông minh có mức tải trọng tối đa lên tới 80kg.

Những không gian bắt buộc phải sử dụng giàn phơi thông minh 01
Những không gian bắt buộc phải sử dụng giàn phơi thông minh 01

Phơi quần áo gọn gàng, đẹp mắt

Không những thế, do mỗi lỗ phơi được gắn kèm các khuyên cố định, nên bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh, quần áo của gia đình bạn sẽ luôn được sắp xếp một cách ngay ngắn thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, nỗi lo đồ dùng bị thổi bay, hoặc bị dồn về 1 phía cũng được giải quyết triệt để.

Siêu tiết kiệm diện tích

Mặt khác, dựa trên thiết kế gắn trần cùng khả năng di chuyển của thanh phơi, giàn phơi đồ thông minh còn có khả năng tích hợp – tiết kiệm diện tích tuyệt đối.

Nếu ở các vật dụng phơi kiểu cũ, không gian phơi của gia đình bạn thường bị “chết cứng” ở 1 mục đích, thì với giàn phơi này, bạn có thể thỏa sức tận dụng khoảng không gian phơi vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Những không gian bắt buộc phải sử dụng giàn phơi thông minh 02
Những không gian bắt buộc phải sử dụng giàn phơi thông minh 02

Ngoài ra, với đặc điểm cất giữ quần áo ở trên cao, giàn phơi thông minh còn là giải pháp tuyệt vời giúp bạn tìm lại được sự bình yên, thoáng mát vốn có của không gian phơi.

Từ tất cả những đặc tính trên, có thể khẳng định, giàn phơi thông minh là điều kiện cần và đủ của mọi không gian.

Những không gian nào bắt buộc phải lắp giàn phơi đồ thông minh?

Tuy nhiên, trong đó, những không gian bắt buộc phải sử dụng giàn phơi thông minh là những không gian nhỏ hẹp, hoặc những không gian có yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Cụ thể, như:

  • Khu chung cư
  • Khu nhà liền kề
Những không gian bắt buộc phải sử dụng giàn phơi thông minh 03
Những không gian bắt buộc phải sử dụng giàn phơi thông minh 03
  • Biệt thự
  • Nhà phố
  • Shop quần áo
  • Trung tâm thương mại….

Nói cách khác, việc lựa chọn giàn phơi thông minh đồng nghĩa với việc bạn đã chọn lựa một cuộc sống thư thái, thoải mái, đầy tiện ích. Và để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hãy đặt hàng ngay qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng nguyên tắc hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn được đánh giá là đơn vị kinh doanh giàn phơi thông minh số 1 hiện nay. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, cùng mức giá tốt nhất tới tận tay người sử dụng.

2.5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!