Những hiểu lầm "tai hại" khi nói nói về giàn phơi thông minh

Những hiểu lầm “tai hại” khi nói nói về giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh gắn trần - Mẫu giàn phơi phù hợp nhất lắp tại Vinhomes Grand Park

Giàn phơi thông minh tuy đã được nhiều gia đình lựa chọn nhưng nó chưa thực sự phổ biến ở nhiều nơi. Nên nhiều người chưa biết đến, thậm chí có những hiểu lầm “tai hại” đến thiết bị thông minh và hữu ích này, khiến nó bị ảnh hưởng khá nhiều. Vậy những hiểu lầm đó là gì? Hãy cùng Vinadry tìm hiểu ngay dưới đây nhé

Giàn phơi thông minh là sản phẩm dành riêng cho người giàu

Giàn phơi thông minh có thiết kế đẹp, sang trọng, trang bị nhiều tính năng thông minh nên vô số người e ngại về mức giá của nó. Từ đó, đưa ra quan điểm cá nhân có phần hơi ích kỷ của mình mà không chịu tìm hiểu thông tin thật sự về sản phẩm. 

Những hiểu lầm "tai hại" khi nói nói về giàn phơi thông minh
Những hiểu lầm “tai hại” khi nói nói về giàn phơi thông minh

Thực tế giàn phơi thông minh có mẫu mã vô cùng đa dạng nên nó có nhiều mức giá khác nhau. Thông thường giá giao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Vinadry không khuyến khích khách hàng sử dụng những hàng kém chất lượng, giá thành rẻ, giàn phơi có mức giá 1 triệu trở nên được coi là sản phẩm có chất lượng tốt, bền bỉ. 

Với mức giá đó thì các bạn nghĩ xem người có thu nhập trung bình khá có mua được không? Hoàn toàn mua được, thậm chí còn mua tặng cho người thân nhà mình được ấy chứ. Vậy thì đâu chỉ có người giàu mới mua được, thiết bị thông minh này dành tặng cho tất cả mọi người, không phân biệt giàu nghèo đâu nhé.

Giàn phơi thông minh không cần bảo dưỡng định kỳ

Bất cứ thứ gì đều tồn tại bởi quy luật của thời gian nên giàn phơi thông minh cũng vậy, dù là thiết bị hiện đại thì cũng không tránh khỏi được quy luật đó. 

Tuổi thọ giàn phơi thông minh từ 3 đến 5 năm là tùy thuộc vào điều kiện môi trường và mức độ sử dụng cũng như người sử dụng đúng như câu “của bền do người” mà các cụ vẫn nói. Để tuổi thọ của nó kéo dài thì bạn cần tra dầu bảo dưỡng theo định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần. Dù sao đây cũng cũng là thiết bị máy móc, mà đã là thiết bị máy móc thì nó phải được bôi trơn thì thiết bị mới được bền được. Quan niệm giàn phơi thông minh không cần bảo trì là vô cùng tại hại nhé. Đó chính là nguyên nhân khiến cho lỗi dây cáp được coi là bệnh kinh niên của giàn phơi thông minh.

Những hiểu lầm "tai hại" khi nói nói về giàn phơi thông minh
Những hiểu lầm “tai hại” khi nói nói về giàn phơi thông minh

Các loại giàn phơi đều giống nhau

Đây sẽ là một sai lầm lớn nếu bạn nghĩ tất cả các giàn phơi đều giống nhau. Do đó, bạn sẽ dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Trên thị trường hiện có 3 loại giàn phơi cơ bản: giàn phơi gắn tường (hay còn gọi giàn phơi xếp ngang), giàn phơi gắn trần, giàn phơi điều khiển. Mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau và mức giá cũng khác nhau, có sự chênh lệch khá lớn đấy nhé. Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh và sáng suốt, đừng ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng. Hãy tìm hiểu thật kỹ sản phẩm mình muốn mua, lựa chọn địa chỉ uy tín.

Giàn phơi thông minh là thiết bị khó sử dụng

Thực tế có rất nhiều người chỉ nhìn hình ảnh giàn phơi thông minh đã phán cho nó là khó sử dụng, trông khá phức tạp mà không chịu tìm hiểu nguyên lý hoạt động của nó. 

Lắp giàn phơi tại Vinhomes Grand Park - Sự lựa chọn của 100% gia đình
Lắp giàn phơi tại Vinhomes Grand Park – Sự lựa chọn của 100% gia đình

Họ không biết, thiết bị được thiết kế hướng đến mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Cấu tạo nâng lên hạ xuống của giàn phơi dễ dàng chỉ với thao tác đơn giản là quay tay hoặc bấm nút đối với giàn phơi điều khiển. 

Vì thế đừng vội quy chụp cho thiết bị thông minh mà “tội” cho em nó nhé. Bản thân tên gọi của nó cũng nói lên là thiết bị dễ sử dụng rồi mà.

Với những lý giải trên, Vinadry mong rằng mọi người sẽ không còn hồ nghi và thiếu thông tin về sản phẩm dẫn đến những hiểu lầm “tại hại” đến thiết bị thông minh vô cùng hữu ích này. Nếu khách hàng cần tư vấn hay lắp đặt giàn phơi thông minh, vui lòng liên hệ đến hotline: 098.294.29.29 (24/7).

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!