Những điều đặc biệt chỉ có ở giàn phơi thông minh

Những điều đặc biệt chỉ có ở giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh phơi đồ cực tốt, cực nhàn

Bạn đang thắc mắc: chỉ là một công cụ phơi đồ nhưng tại sao giàn phơi thông minh lại có thể tạo nên “cơn sốt” và trở thành một trào lưu mua sắm của rất nhiều gia đình? Để giải đáp thắc mắc đó, bạn hãy khám phá ngay những điều đặc biệt chỉ có thể tìm thấy ở giàn phơi quần áo thông minh.

Thiết kế hiện đại, sang trọng và thích hợp với mọi không gian

Bạn chưa từng nghĩ đến một bộ giàn phơi quần áo mà cũng có được thiết kế hiện đại, sang trọng, bởi những dụng cụ phơi đồ xấu xí, thô kệch đã hằn sâu trong tâm trí của người Việt Nam. Nhưng giàn phơi thông minh sẽ cho bạn một cảm nhận khác hoàn toàn.

Giàn phơi thông minh thiết kế sang trọng, hiện đại
Giàn phơi thông minh thiết kế sang trọng, hiện đại

giàn phơi thông minh với 3 bộ phận, bộ tay quay, bộ ròng rọc, 2 thanh phơi, và hoạt động trên nguyên lý cơ học. Sử dụng tay quay để nâng, hạ các thanh phơi. Đặc biệt nó còn là loại giàn phơi dễ dàng lắp đặt và tích hợp không gian, không ngoại trừ các ban công chật hẹp.

Phơi đồ số lượng lớn mà không tốn công sức

Phơi đồ số lượng lớn thường làm các chị em mệt “bở hơi tai”. Nhưng với giàn phơi thông minh thì không hề, bởi các chị em chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ 2 thanh phơi xuống thấp và sau đó treo quần áo vào các móc trên 80 lỗ phơi tiện dụng. 80 lỗ phơi “thần thánh” này là bí quyết giúp phơi quần áo nhiều mà hiệu quả. Bởi chúng được thiết kế với khoảng cách cực lý tưởng, nên quần áo khi phơi sẽ không có hiện tượng bị xô dạt vào nhau hay bị bay, bị rơi.

Giàn phơi thông minh phơi đồ cực tốt, cực nhàn
Giàn phơi thông minh phơi đồ cực tốt, cực nhàn

Không chỉ vậy, 2 thanh phơi được sản xuất với chất liệu hợp kim nhôm dày dặn và có sức chịu nặng rất lý tưởng lên đến 60kg, nên chăn, ga, gối, chiếu trúc hay đệm mỏng đều không phải là vấn đề khó khăn với nó.

Lợi ích đặc biệt này bạn chỉ có thể nhận được từ giàn phơi thông minh mà không thể tìm thấy ở bất cứ dụng cụ phơi đồ nào khác.

Tuổi thọ cao, dễ sửa chữa

Giàn phơi thông minh còn khiến bạn “sốc” vì đạt tuổi thọ cao kỉ lục từ 5 -10 năm trong điều kiện bảo dưỡng tốt. Đây là độ bền chưa ai dám nghĩ tới dành cho một loại giàn phơi. Cùng không khó hiểu, bởi giàn phơi thông minh được làm nên toàn bộ từ chất liệu cao cấp, bền bỉ: hợp kim nhôm, dây cáp inox.

Không chỉ vậy, khi hỏng hóc, các gia đình hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa giàn phơi, thay thế linh kiện nhanh, rẻ, không cần bỏ đi toàn bộ giàn phơi như những công cụ truyền thống.

Với những điều đặc biệt này, chắc chắn bạn cũng bị giàn phơi thông minh làm “siêu lòng”. Hãy trải nghiệm ngay những điều tuyệt vời cùng giàn phơi thông minh bằng cách gọi đến số hotline 097.253.25.25 (24/7) để đặt hàng nhanh chóng.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!