Những điều cần lưu ý khi chọn giàn phơi quần áo cho người cao tuổi

Những điều cần lưu ý khi chọn giàn phơi quần áo cho người cao tuổi

Chọn loại giàn phơi quần áo phù hợp với sức khỏe của người cao tuổi

Gia đình bạn có ba, mẹ đã cao tuổi, bạn muốn lựa chọn được loại giàn phơi quần áo hiện đại, nhưng vẫn đảm bảo dễ sử dụng, lại tốt cho sức khỏe để yên tâm mỗi khi các cụ phơi đồ. Vậy hãy lựa chọn theo một số tiêu chí chúng tôi gợi ý dưới đây, chắc chắn bạn sẽ chọn được loại phù hợp.

Chọn loại giàn phơi quần áo phù hợp với sức khỏe người cao tuổi

Như chúng ta cũng biết, ở độ tuổi đã xế chiều sức khỏe của người cao tuổi không còn dẻo dai như ngày trẻ, vì vậy chúng ta phải chọn được một loại giàn phơi quần áo hiện đại, giảm tối đa gánh nặng phơi đồ cho các cụ.

Chọn loại giàn phơi quần áo phù hợp với sức khỏe của người cao tuổi
Chọn loại giàn phơi quần áo phù hợp với sức khỏe của người cao tuổi

Bạn hãy tưởng tượng xem, với các dây phơi võng vẽo các cụ phải với lên để phơi đồ, đặc biệt phơi ngoài ban công là điều rất nguy hiểm, chưa kể nguy cơ bị ngã là rất cao trong những ngày mưa ban công chơn trượt. Vậy phải làm sao để chọn được loại giàn phơi có độ cao phù hợp, lại vẫn đảm bảo phơi quần áo mau khô. Tiết lộ cho bạn một loại giàn phơi đồ mang lại tiện ích vượt xa mong muốn của bJn đó là giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh với bộ tay quay được gắn ngay ngắn trên tường, các cụ chỉ cần sử dụng tay quay để điều khiển các thanh phơi nâng lên hay hạ xuống đến độ cao vừa phải và thoải mái phơi đồ mà không lo lắng bất kỳ nguy cơ nào về sức khỏe. Hơn thế nữa, khi sử dụng tay quay, nó như một động tác thể dục nhẹ nhàng rất tốt cho xương khớp của người cao tuổi.

Người cao tuổi, là những người rất thích không khí trong lành, thoáng đãng và đặc biệt rất sạch sẽ, các cụ sẽ không thể chịu được nếu phải mặc những chiếc áo có mùi hôi, hay đắp những chiếc chăn còn ẩm, do vậy lựa chọn giàn phơi thông minh dành tặng cha mẹ, bạn còn giúp các cụ có giải pháp phơi quần áo, chăn, màn thơm tho, sạch khuẩn và tạo không gian sống thông thoáng.

Chọn mẫu giàn phơi tiện dụng nhất 

Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi phù hợp nhất với người cao tuổi, tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn mẫu giàn phơi tiện dụng nhất để các cụ dễ sử dụng. Hiện nay, mẫu giàn phơi thông minh tay quay liền, điển hình như HP950 có giá vừa phù hợp lại dễ dàng sử dụng sẽ là ưu tiên hàng đầu cho người cao tuổi.

HP950 - giàn phơi thông minh phù hợp nhất cho người cao tuổi
HP950 – giàn phơi thông minh phù hợp nhất cho người cao tuổi

Hãy mua giàn phơi thông minh khi gia đình bạn có người cao tuổi, hoặc làm món quà ý nghĩa tặng cha mẹ bằng cách đơn giản, bạn chỉ cần gọi đến đại lý Hòa Phát qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để đặt mua loại giàn phơi ưng ý, hoặc để yên tâm tuyệt đối cho sức khỏe của các cụ, bạn có thể lắp thêm lưới an toàn ban công và bạt che nắng.

Tham khảo báo giá giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát mới nhất 

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!