Những điều cần biết về thiết kế thanh phơi của giàn phơi thông minh

Những điều cần biết về thiết kế thanh phơi của giàn phơi thông minh

Là sản phẩm phơi hiện đại, giàn phơi thông minh ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Có thể khẳng định, đây là loại giàn phơi có hiệu quả phơi vượt trội nhất. Và thiết kế đặc biệt của thanh phơi chính là yếu tố quan trọng góp phần làm nên sự nổi bật của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh.

Về cấu tạo, mỗi bộ giàn phơi này gồm 2 thanh phơi. Tuy nhiên, chỉ với sự trang bị đó, giàn phơi thông minh đã sở hữu một sức tải, sức chứa hoàn toàn vượt trội. Bởi lẽ mỗi thanh phơi có chiều dài lên đến 2.2m. Trong khi các loại giá phơi quần áo khác, thanh phơi chỉ có chiều dài tối đa 1,2m.

Thêm vào đó, nhờ sự góp mặt của 40 lỗ phơi trên mỗi thanh, 1 bộ giàn phơi thông minh gánh được số lượng quần áo lên đến 80 chiếc.

Mỗi bộ giàn phơi quần áo thông minh có 2 thanh phơi dài 2,2m
Mỗi bộ giàn phơi quần áo thông minh có 2 thanh phơi dài 2,2m

Mặt khác, do cấu trúc chắc chắn của bộ giàn, đồng thời, do các bộ phận đều được tạo hình từ các vật liệu chống rỉ, có độ bền cao, mức tải trọng của giàn phơi này đạt tới 80kg. Đây là những thông số đáng mơ ước của mọi vật dụng khác cùng chức năng.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ đắc lực của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi, giàn phơi thông minh cho phép quần áo của gia đình bạn luôn được sắp xếp 1 cách ngay ngắn, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, nỗi lo đồ dùng bị thổi bay cũng hoàn toàn bị “xóa sổ”.

Bên cạnh ưu điểm trên, khả năng di chuyển của 2 thanh phơi cũng được đặc biệt quan tâm.

Nếu ở các vật dụng phơi kiểu cũ, không gian phơi của gia đình bạn thường xuyên rơi vào tình trạng bừa bộn, nhếch nhác vì mớ quần áo dày đặc. Thì với giàn phơi quần áo thông minh tình trạng này sẽ được “xóa sổ” một cách triệt để nhất.

giàn phơi giúp kiến tạo không gian phơi gọn gàng, thông thoáng
giàn phơi giúp kiến tạo không gian phơi gọn gàng, thông thoáng

Nhờ mối liên kết giữa bộ tay quay, bộ ròng rọc, chỉ bằng thao tác quay tay quay đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng điều khiển hoạt động của 2 thanh phơi. Cụ thể, ta chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi; ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi. Thiết kế này giúp hạn chế tới mức thấp nhất sự ảnh hưởng của thời tiết, bụi bẩn lên quần áo của gia đình bạn.

Không những thế, với khả năng di chuyển này, giàn phơi thông minh cho phép gia đình bạn có thể thỏa sức tận dụng khoảng không phía dưới để trồng hoa, trồng rau, hoặc thiết kế một vườn cảnh… nhằm làm đẹp cho không gian sống.

Là điểm đến đáng tin cậy, Hòa Phát luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng tới tận tay người sử dụng. Để sở hữu một bộ giàn phơi đầy tiện ích này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7

Rate this post

Trả lời

error: No copy!