Những điều cần biết về giàn phơi thông minh

Những điều cần biết về giàn phơi thông minh

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Để lựa chọn được bộ giàn phoi thông minh chất lượng và sử dụng được lâu bền thì trước hết khách hàng cần hiểu rõ cấu tạo của các bộ giàn phơi thông minh, từ đó giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Không gian phơi đẹp nhất Hà Nội:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi thông minh với các kiểu thiết kế, mẫu mã đa dạng và thương hiệu phong phú. Giá thành của mỗi loại giàn phơi thông minh vì vậy cũng khá chênh lệch và dao động tương đối lớn. Điều này vừa giúp cho người dùng có được nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng và chi phí của gia đình, nhưng cũng vừa gây cho khách hàng cảm thấy phân vân khi muốn lựa chọn một bộ giàn phơi thông minh chất lượng để sử dụng.
Để chọn mua được sản phẩm chất lượng, trước hết khách hàng cần hiểu rõ cấu tạo của bộ giàn phơi thông minh. Bộ giàn thông thường có thanh phơi, được làm bằng nhôm hoặc inox tùy vào mẫu thiết kế của nhà sản xuất. Trong hai loại thanh phơi này thì thanh phơi nhôm thường có sẵn những lỗ khuyên để móc mắc áo vào. Còn thanh phơi inox, thay vì có các lỗ khuyên như thanh phơi nhôm, thanh phơi inox có các móc định vị bằng nhựa hoặc sắt để chống quần áo bị xô dạt về một phía khi có gió mạnh. (Xem thêm video giàn phơi)
 
Chất lượng của 2 loại thanh phơi này cũng phụ thuộc nhiều vào độ dày mỏng của chất liệu. Tuy nhiên, thanh phơi inox thường được chọn sử dụng nhiều hơn bởi độ bền và tính thẩm mỹ mà nó có được nhiều hơn thanh phơi nhôm. Các bộ phận phụ trợ còn lại của giàn phơi thông minh như là: bu li, dây cáp…. sẽ có độ bền phụ thuộc vào sự bảo dưỡng của khách hàng. Thông thường khách hàng nên lau chùi sạch sẽ trước và sau khi phơi quần áo hàng ngày. Còn việc duy trì bảo dưỡng nên là 3 tháng/lần để giúp cho giàn phơi hoạt động trơn chu và kéo dài tuổi thọ của giàn phơi.
 
5
 Trong tất cả các bộ phận cấu thành giàn phơi thì bộ phận quan trọng nhất và có ảnh hưởng đến giá thành cũng như tải trọng của giàn phơi thông minh chính là bộ tời. Vậy làm sao có thể chọn được một bộ giàn phơi thông minh có bộ tời chất lượng để sử dụng?
 
Nếu khi mua giàn phơi mà bạn chỉ nhìn vào vỏ ngoài của các hộp quay thì chắc chắn bạn sẽ không thể biết bộ tời đó có chất lượng hay không. Sự khác biệt giữa các bộ tời không phải ở kiểu dáng thiết kế mà nó nằm ở sức tải của bộ tời. Chính vì vậy, khi mua hàng bạn hãy quan tâm đến các thông số này thật kỹ để có thể chọn được bộ giàn phơi phù họp với nhu cầu sử dụng của gia đình. (Cùng xem bộ sưu tập Không gian phơi đẹp nhất Hà Nội)
 
2517giàn phơi 2
Một điểm cần chú ý khác nữa là chất liệu và cách thiết kế của các hộp quay cũng sẽ quyết định đến sức tải của giàn phơi. Nếu hộp quay chỉ được dập vỏ nhôm thì bên trong sẽ rỗng ruột, rất nhẹ và yếu, do đó sức tải khá kém. Ngược lại, nếu hộp quay được đúc nguyên khối hoàn toàn bằng nhôm khá chắc chắn và cho sức tải lớn hơn nhiều. Bạn có thể hình dung bộ tời giống như động cơ của 1 chiếc xe máy, nếu máy càng đầm thì xe chạy càng ổn định. Tương tự như vậy, bộ tời của giàn phơi càng nặng, càng chắc chắn, quay càng đầm tay thì sức tải càng lớn và càng phơi được nhiều quần áo.
 
nha-chu-thanh-lap-gian-phoi-thong-minh-phong-0608-toa-nha-71-nguyen-chi-thanh-03
 Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt một bộ giàn phơi thông minh chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 096 728 08 08 để được tư vấn thêm. Toàn bộ sản phẩm giàn phơi của công ty chúng tôi đều được đảm bảo về độ an toàn và chất lượng tốt nhất đối với mọi người dùng. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ lắp đặt cho khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và sớm nhất có thể. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm chi phí như nhiều công ty khác. Hãy truy cập gianphoithongminhhoaphat.vn để chọn mẫu và đặt hàng ngay thôi!
--
Chiêm ngưỡng rất nhiều bộ Giàn phơi đã lắp đặt thực tế tại căn hộ chung cư, nhà riêng của khách hàng
Đánh giá bài viết
 
error: No copy!