Những điều cần biết khi mua giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những điều cần biết khi mua giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh đang ngày càng trở thành sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Trên thị trường cũng có nhiều loại sản phẩm giàn phơi thông minh khác nhau, để chọn sản phẩm giàn phơi tốt, người tiêu dùng cần biết một số lưu ý trước khi mua giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh hiện đại, không còn xa lạ trong cuộc sống hàng ngày. Sản phẩm ra đời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với việc phơi đồ cần nhiều diện tích khi không gian sống đang ngày càng bị thu hẹp. Có rất nhiều loại giàn phơi thông minh cùng các hãng giàn phơi đã ra đời, đang hoạt động và chăm sóc nhu cầu của người tiêu dùng rất tốt.

-nh 2.2
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tuy nhiên, đi kèm với nhu cầu của thị trường và sự ra tăng của nhà cung cấp, hiện nay thị trường xuất hiện rất nhiều loại sản phẩm giàn phơi thông minh của nhiều nhà cung cấp khác nhau. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng thực sự tốt và đảm bảo. Để không bị rơi vào trường hợp “tiền thật vớ phải hàng giả” người tiêu dùng cần chú ý một số vấn đề sau trước khi lựa chọn cho mang về cho gia đình một bộ giàn phơi thông minh, hiện đại.

Thứ nhất, Chỉ mua những sản phẩm giàn phơi chính hãng, của các các hãng uy tín, các thiết bị phải được đóng gói trong thùng carton, còn nguyên tem bảo hành. Nếu khi nhận hàng sản phẩm không được đặt trong thùng carton đảm bảo còn “nguyên tem nguyên kiện” phải liên hệ ngay với cơ sở cung cấp để được giải đáp thỏa đáng nhất.
Thứ 2, Trước khi chọn mua sản phẩm, cần yêu cầu nhân viên bán hàng cho kiểm tra trực tiếp sản phẩm. Sản phẩm cần phải được nhìn, sờ để kiểm tra chính xác nhất về độ bền, độ chịu lực có đúng như trong lời giới thiệu hay không. Để khi sử dụng sẽ không gặp phải sản phẩm kém chất lượng hỏng hóc khi phơi đồ. Với thanh phơi của sản phẩm giàn phơi thường sẽ được làm bằng ống inox Ø27mm hoặc làm bằng hợp kim nhôm đúc.

-nh 2.1
Kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi chọn mua

Thứ 3, Khi sản phẩm được lắp đặt, cần yêu cầu nhân viên lắp đặt kiểm tra lại sản phẩm một lần nữa trước khi lắp. Đo lại đường kính thanh phơi mà mình đã chọn mua hay không để đảm bảo chất lượng sản phẩm như đồng tiền mà mình bỏ ra. Sự chệnh lệch về lợi nhuận giữa các ống thanh phơi là rất cao, và chất lượng sản phẩm cũng rất khác nhau.
Thứ 4, khi mua sản phẩm nên để người bán hàng tư vấn chính xác, cụ thể về chất lượng của các loại giàn phơi. Về ưu điểm, nhược điểm, không gian phù hợp của từng loại giàn phơi, giá cả…để có được sự lựa chọn tốt nhất cho không gian ngôi nhà của bạn.
Để tìm hiểu rõ nhất về các loại sản phẩm giàn phơi hiện nay,bạn có thể truy cập website gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc số điện thoại 097.253.25.25 để được các nhân viên của Hòa Phát tư vấn miễn phí về thông tin sản phẩm.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!