Những điều bạn chưa biết về giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những điều bạn chưa biết về giàn phơi thông minh

Bạn đang sống ở chung cư, căn nhà nhỏ hẹp, không có sân vườn hay không gian để thư giãn? Bạn thấy ngột ngạt với cái thành phố đông người mà không có thiên nhiên cây cỏ. Và con bạn không có nhiều không gian nô đùa, chạy nhảy? Giàn phơi thông minh sẽ giải quyết mọi suy nghĩ, lo lắng của các bà nội trợ, chủ nhân gia đình.

ảnh của giàn. 2
giàn phơi Hòa Phát 1

Hiện nay ai cũng biết giàn phơi thông minh mang lại rất nhiều lợi ích và ưu điểm nổi bật như: tiết kiệm không gian, mang lại thẩm mỹ cao cho căn nhà, dễ sử dụng. Ngoài ra giàn phơi thông minh còn tiết kiệm thời gian cũng như công sức của các bà nội trợ mỗi khi vắt và phơi quần áo. Giàn phơi có thể nâng lên hạ xuống tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người. Sau khi không sử dụng nữa bạn chỉ cần kéo thanh phơi lên cao khiến ban công nhà bạn trở nên thoáng mát, không bừa bộn như trước. Sử dụng giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn phơi được nhiều quần áo ngay cả chăn, màn cũng phơi thoải mái.

ảnh của giàn. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Không gian ngoài ban công mà khi chưa có giàn phơi bạn chẳng thể trang trí hay sắp xếp thêm được gì nhưng khi lắp giàn phơi bạn thoải mái trang trí, bày biện ban công theo ý thích. Bạn sẽ biến ban công nhà bạn làm chỗ uống café, thư giãn sau những giờ lao động mệt nhọc, vất vả ngoài xã hội. Bạn chỉ cần trang trí thêm cây cảnh trên những hàng lang can hay những chậu cây xinh xắn. Ngoài ra nếu nhà bạn có điều kiện hơn chút hãy lắp đặt sàn gỗ ngoài trời cho ban công. Khi ban công lát bằng sàn gỗ được kết hợp với những chậu hoa, cây cảnh quả thật tuyệt vời.

Khi mọi người nhìn vào ban công nhỏ xinh nhà bạn, đảm bảo họ phải trầm trồ, bất ngờ. Ban công đẹp sẽ giúp cho tổng quát căn nhà thêm sang trọng, ấp cúng và thân thiện với thiên nhiên, môi trường. Sau mỗi ngày làm việc vất vả bạn chỉ cần ra đứng hay ngâm nghi 1 tách café bạn sẽ thấy thoải mái và lấy lại sức nhanh chóng sau một ngày làm việc. Bạn còn đợi chờ gì nữa, hãy lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát để trang trí ban công, hành lang nhà bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!