Những đánh giá “không thể bỏ qua” về giàn phơi đồ thông minh

Những đánh giá “không thể bỏ qua” về giàn phơi đồ thông minh

Là một sản phẩm phơi hiện đại, giàn phơi đồ thông minh ngày càng được ưa chuộng trên thị trường đồ công nghệ gia dụng. Để hiểu rõ hơn về loại giàn phơi này, hãy cùng Hòa Phát chỉ ra những thông tin, đặc tính nổi trội, ưu việt nhất.

Công năng vượt trội

Nhờ thiết kế 2 thanh phơi có thể di chuyển lên cao, việc lựa chọn giàn phơi đồ thông minh giúp giảm sự tác động của bụi bẩn, hoặc tác động từ các sinh hoạt thường nhật lên quần áo khi phơi.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của 40 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi cho phép giàn phơi quần áo này gánh được số lượng quần áo lên đến 80 chiếc. Không những thế, bạn còn có thể thỏa sức phơi tất cả số chăn, màn, ga…của gia đình mà không sợ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của giàn phơi.

giàn phơi đồ thông minh có công năng phơi phóng vượt trội
Giàn phơi đồ thông minh có công năng phơi phóng vượt trội

Sở dĩ vậy, vì giữa các bộ phận có mối liên kết chặt chẽ; đồng thời, do chúng đều được chế tạo từ các loại hợp kim chống rỉ nên loại giàn phơi này có mức tải trọng đạt tới 60kg.

Hiệu quả phơi “trên cả tuyệt vời”

Nếu ở các vật dụng phơi kiểu cũ, quần áo của gia đình bạn thường xuyên rơi vào tình trạng “quấn quýt” không rời, với giàn phơi thông mình, tình trạng đó sẽ được “xóa sổ” toàn bộ.

Nhờ sự hỗ trợ của các khuyên định vị ở mỗi lỗ phơi, bằng việc lựa chọn loại giàn phơi này, đồ dùng của gia đình bạn sẽ luôn được sắp xếp một cách ngay ngắn, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, bạn cũng không cần bận tâm quần áo sẽ bị thổi bay hoặc bị dồn về 1 phía.

Khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối

Nhờ cấu trúc gọn nhẹ, có thể gắn trần hoặc gắn tường, nên việc lắp đặt giàn phơi thông minh hoàn toàn không tốn diện tích.

Mặt khác, thiết kế có thể nâng lên hạ xuống của thanh phơi còn giúp giàn phơi thông minh “trả lại” sự bình yên vốn có của không gian.

Lắp giàn phơi giúp tiết kiệm không gian triệt để
Lắp giàn phơi giúp tiết kiệm không gian triệt để

Việc lắp đặt giàn phơi này không những không làm cho ngôi nhà của bạn bị “lấp đầy” bởi “mớ” quần áo dày đặc, mà còn giúp bạn có thể thỏa sức dùng không gian phơi đó để trồng hoa, trồng cây cảnh…làm đẹp thêm cho căn nhà.

Với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 590k bạn và gia đình đã có thể sở hữu một bộ giàn phơi quần áo thông minh đầy tiện ích này. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ qua hotline 098.294.29.29(25/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!