Những đánh giá “không thể bỏ qua” về giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những đánh giá “không thể bỏ qua” về giàn phơi thông minh

Là một sản phẩm phơi hiện đại, giàn phơi thông minh ngày càng được ưa chuộng trên thị trường đồ công nghệ gia dụng. Để hiểu rõ hơn về loại giàn phơi này, hãy cùng Hòa Phát chỉ ra những thông tin, đặc tính nổi trội, ưu việt nhất.

Công năng vượt trội

Nhờ thiết kế 2 thanh phơi có thể di chuyển lên cao, việc lựa chọn giàn phơi thông minh giúp giảm sự tác động của bụi bẩn, hoặc tác động từ các sinh hoạt thường nhật lên quần áo khi phơi.

Những đánh giá “không thể bỏ qua” về giàn phơi thông minh 01
Những đánh giá “không thể bỏ qua” về giàn phơi thông minh 01
Bên cạnh đó, sự góp mặt của 80 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi cho phép giàn phơi quần áo này gánh được số lượng quần áo lên đến 160 chiếc. Không những thế, bạn còn có thể thỏa sức phơi tất cả số chăn, màn, ga…của gia đình mà không sợ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của giàn phơi thông minh.

Sở dĩ vậy, vì giữa các bộ phận có mối liên kết chặt chẽ; đồng thời, do chúng đều được chế tạo từ các loại hợp kim chống rỉ nên loại giàn phơi này có mức tải trọng đạt tới 60kg.

Hiệu quả phơi “trên cả tuyệt vời”

Nếu ở các vật dụng phơi kiểu cũ, quần áo của gia đình bạn thường xuyên rơi vào tình trạng “quấn quýt” không rời, với giàn phơi thông mình, tình trạng đó sẽ được “xóa sổ” toàn bộ.

Những đánh giá “không thể bỏ qua” về giàn phơi thông minh 02
Những đánh giá “không thể bỏ qua” về giàn phơi thông minh 02
Nhờ sự hỗ trợ của các khuyên định vị ở mỗi lỗ phơi, bằng việc lựa chọn loại giàn phơi này, đồ dùng của gia đình bạn sẽ luôn được sắp xếp một cách ngay ngắn, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, bạn cũng không cần bận tâm quần áo sẽ bị thổi bay hoặc bị dồn về 1 phía.

Khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối

Nhờ cấu trúc gọn nhẹ,có thể gắn trần hoặc gắn tường, nên việc lắp đặt giàn phơi thông minh hoàn toàn không tốn diện tích.

Những đánh giá “không thể bỏ qua” về giàn phơi thông minh 03
Những đánh giá “không thể bỏ qua” về giàn phơi thông minh 03
Mặt khác, thiết kế có thể nâng lên hạ xuống của thanh phơi còn giúp giàn phơi thông minh “trả lại” sự bình yên vốn có của không gian.

Việc lắp đặt giàn phơi này không những không làm cho ngôi nhà của bạn bị “lấp đầy” bởi “mớ” quần áo dày đặc, mà còn giúp bạn có thể thỏa sức dùng không gian phơi đó để trồng hoa, trồng cây cảnh…làm đẹp thêm cho căn nhà.

Với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 1.000.000 vnđ đến 1.900.000 vnđ, bạn và gia đình đã có thể sở hữu một bộ giàn phơi thông minh đầy tiện ích này. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ qua hotline 097-253-25-25(25/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!