Những đánh giá "không thể bỏ qua" về giàn phơi thông minh gắn trần - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những đánh giá “không thể bỏ qua” về giàn phơi thông minh gắn trần

Khả năng phơi "vô đối" của giàn phơi thông minh

Là một dạng của giàn phơi thông minh, song, nhờ sở hữu nhiều đặc tính nổi trội, cùng một kích thước không thể hợp lý hơn, giàn phơi gắn trần đã tạo nên “cơn sốt” lớn trên thị trường đồ gia dụng. Để “thỏa mãn” những thắc mắc của các bạn, hãy cùng “chỉ mặt đặt tên” những tiện ích vô cùng lớn của loại giàn phơi này.

Khả năng tích hợp – tiết kiệm diện tích tối đa

Ngoài đặc điểm thiết kế gắn trần, khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối của loại giàn phơi này còn được thiết lập  nhờ vào sự “vận động” nâng – hạ của 2 thanh phơi.

Nếu ở các loại vật dụng phơi kiểu cũ, không gian phơi thường xuyên rơi vào tình trạng “ngập lụt” bởi “mớ” quần áo dày đặc, thì với giàn phơi thông minh gắn trần, gia đình bạn sẽ tìm lại được sự bình yên vốn có của khoảng không gian đó.

Những đánh giá "không thể bỏ qua" về giàn phơi thông minh 01
Những đánh giá “không thể bỏ qua” về giàn phơi thông minh gắn trần 01

Nhất là đối với nơi thành thị phồn hoa, “tấc đất tấc vàng”, với khoảng không gian này, người sử dụng có thể thỏa sức tận dụng vào nhiều mục đích khác nhau như trồng cây cảnh, để đồ, hoặc trồng rau xanh…

Phù hợp với mọi hoàn cảnh không gian

Theo thói quen thiết kế nhà ở của người Việt, sân phơi luôn được sắp xếp ở vị trí rộng rãi, thoáng đãng nhất. Bởi vậy, ngay cả đối với các khu nhà chung cư, để thuận tiện cho việc tạo không gian phơi, ban công cũng được thiết kế có chiều dài tối thiểu thường là 1m8.

Hiện nay, có 2 loại giàn phơi thông minh đang phổ biến trên thị trường là: giàn phơi gắn trần, và giàn phơi kéo ngang. Tuy nhiên nếu ở giàn phơi kéo ngang, chiều dài thanh phơi thường chỉ khoảng 1m, cộng với thiết kế khó hài hòa, thì ở giàn phơi gắn trần, với chiều dài thanh phơi thường từ khoảng 2m đến 2,4m, loại giàn phơi này có khả năng “tương thích” cực kỳ lớn với mọi điều kiện không gian.

Những đánh giá "không thể bỏ qua" về giàn phơi thông minh 02
Những đánh giá “không thể bỏ qua” về giàn phơi thông minh 02

Mặt khác, lựa chọn giàn phơi này, không những không phá vỡ sự đồng bộ của nhà ở, mà nó còn góp phần khiến khônggian sống trở nên hiện đại hơn bao giờ hết. Nhờ đó, giàn phơi thông minh gắn trần thường được các hộ gia đình, hoặc các chủ đầu tư chọn khi có nhu cầu lắp đặt.

Đặc tính phơi “trên cả tuyệt vời”

Ở giàn phơi thông minh gắn trần, với thiết kế gồm 80 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi (đối với sản phẩm giàn phơi kiểu mới), giúp nâng sức chứa của loại giàn phơi này lên tới con số 160 chiếc quần áo. Đây là một số lượng lớn hơn rất nhiều so với số lượng một chiếc máy giặt có thể xử lý được trong một lần.

Những đánh giá không thể bỏ qua về giàn phơi thông minh gắn trần 03
Những đánh giá không thể bỏ qua về giàn phơi thông minh gắn trần 03

Không những thế, nhờ sử dung model kiểu mới, sức tải của loại giàn phơi thông minh này cũng đạt tới 60 kg, gấp 3-4 lần sức tải của một vật dụng phơi kiểu cũ.

Bên cạnh đó, nhờ thiết kế thanh phơi có thể dễ dàng nâng – hạ, do vậy, bạn có thể thoải mái giúp quần áo “tắm nắng” hoặc “tránh mưa” mà không tốn nhiều công sức.

Hiệu quả phơi “vô đối”

Nếu ở các loại giá phơi kiểu cũ, quần áo của gia đình bạn thường bị “dính” vào nhau mỗi khi trời mưa bão, với giàn phơi thông minh gắn trần, mọi nỗi lo của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất.

Những đánh giá không thể bỏ qua về giàn phơi thông minh gắn trần 04
Những đánh giá không thể bỏ qua về giàn phơi thông minh gắn trần 04

Sở dĩ vậy, vì mỗi lỗ phơi ở loại giàn phơi này có sự “hỗ trợ” đắc lực của các khuyên định vị. Nhờ sự hỗ trợ này, quần áo của các thành viên trong gia đình bạn sẽ luôn được sắp xếp một cách ngay ngắn, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi mùa mưa bão sắp tới gần, bạn cũng không còn bận tâm, quần áo bị thổi bay hoặc bị dồn về 1 phía.

Chỉ với mức phí từ 590.000vnđ bạn đã có thể sở hữu ngay một bộ giàn phơi thông minh đầy tiện ích này. Là điểm đến đáng tin cậy, Hòa Phát luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, với mức giá không thể hợp lý hơn. Mọi thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

4/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!