Những đặc tính ưu việt của giàn phơi thông minh Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những đặc tính ưu việt của giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát có rất nhiều công dụng ưu việt sẽ làm bạn chắc chắn muốn sở hữu nó trong ngôi nhà của mình.
Ở những đô thị lớn thì cảnh đất chật người đông đã không còn xa lạ gì. Vì thế những tòa chung cư cao tầng mọc lên như một giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề nhà ở cho những người có thu nhập thấp. Và những căn hộ nhỏ với ban công chật hẹp cũng trở thành vấn đề khó khăn không nhỏ trong việc giặt và phơi đồ. Tuy nhiên những khó khăn ấy sẽ được giải quyết với giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát
Giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát

Việc lựa chọn các sản phẩm giàn phơi thông thường hay dây phơi giá rẻ sẽ không phù hợp với thời tiết, khí hậu Việt Nam. Bởi chỉ sau vài tháng dưới thời tiết mưa nắng thì chúng có thể bị gỉ sắt, mục hay đứt bất cứ lúc nào. Mỗi lần thay thế sẽ khiến bạn mất nhiều công sức, thay thì thế bạn nên đầu tư hẳn một sản phẩm chất lượng để đỡ phải tốn kém nhiều.
Ngày xưa khi phơi đồ mọi người đều phải sử dụng các cây sào ngang hay dây phơi thì một sản phẩm như giàn phơi thông minh Hòa Phát ra đời đã giúp bạn cải thiện rất nhiều cả về công sức, tiền bạc và thời gian. Giàn phơi thông minh Hòa Phát có thể phơi được khoảng từ 30 đến 70 bộ quần áo với tải trọng tối đa khoảng 60kg. Không nên phơi đồ nặng quá tải trọng sẽ làm giảm độ bền của sản phẩm.

Có các lỗ khoen sẽ giúp cố định móc phơi và hạn chế việc quần áo bị xô lệch và dạt sát vào nhau. Điều này sẽ giúp quần áo thoáng và nhanh khô hơn giúp tiết kiệm thời gian phơi đồ của bạn. Giàn phơi quần áo sử dụng khá đơn giản nên mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng. Một số loại giàn phơi thông minh có hệ thống máy sấy và đèn chiếu khử tia UV giúp làm khô quần áo và sạch sẽ trong những ngày mưa ẩm ướt.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát bao gồm các loại giàn phơi inox hoặc hợp kim nhôm có độ bền rất cao. Các thanh treo được nối với nhau cuộn dây cáp rất chắc chắn có tác dụng nâng lên hạ xuống, di chuyển theo độ cao phù hợp của người sử dụng.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Với những công dụng và đặc tính ưu việt như vậy thì chúng tôi nghĩ bạn nên sở hữu những chiếc giàn phơi thông minh Hòa Phát. Giúp bạn tiết kiệm thời gian phơi đồ và đem lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Giàn phơi thông minh Hòa Phát là sự lựa chọn tiết kiệm, an toàn và thông minh cho các gia đình. Hòa Phát luôn khẳng định với mọi khách hàng về chất lượng sản phẩm và uy tín trên thị trường.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!