Những đặc điểm làm nên sức hấp dẫn của giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những đặc điểm làm nên sức hấp dẫn của giàn phơi thông minh

Hiện nay sản phẩm giàn phơi thông minh đang làm mưa làm gió trên thị trường, giàn phơi thông minh đang dần thay thế vị trí của giàn phơi thông thường, vì sao giàn phơi thông minh lại làm được điều đó, chúng ta cùng tìm hiểu xem giàn phơi thông minh có những đặc điểm như thế nào mà lại có chỗ đứng trên thị trường như vậy:

nhung-dac-diem-lam-nen-suc-hap-dan-cua-gian-phoi-thong-minh-2
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Có thiết kế tinh tế đa dạng về chủng loại, mẫu mã hình thức bắt mắt, cũng như giá thành phù hợp với mọi đối tượng gia đình khác nhau, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
Sản phẩm với thiết kế dễ dàng nâng lên, hạ xuống chỉ cần sử dụng tay quay, là có thể dễ dàng kéo lên xuống với sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần, còn giàn phơi thông minh gắn tường kéo ngang chỉ cần kéo ra và đẩy vào là có thể thu gọn giàn phơi, không hề gây tốn diện tích, đặc biệt với giàn phơi thông minh tự động chỉ cần dùng đến một nút bấm, mang lại không gian thông thoáng, tiết kiệm diện tích tối đa, đặc biệt phù hợp với những gia đình có không gian sống chật hẹp.
Dễ dàng sử dụng với cả người già và trẻ nhỏ: việc phơi đồ không còn là công việc nặng nhọc với những chị em nội trợ, mọi việc đã được đơn giản tới mức tối đa, không còn phải chật vật với đám đồ cần phơi nữa.

nhung-dac-diem-lam-nen-suc-hap-dan-cua-gian-phoi-thong-minh-2
Giàn phơi thông minh phơi được nhiều đồ, nhanh khô quần áo

Thiết kế đặc biệt chống gió thổi tungtrên các thanh phơi được thiết kế các lỗ chuyên dụng để treo mắc phơi, quần áo được phơi dãn cách đều nhau, không bị đẩy xô dồn về một hướng nên đặc biệt nhanh khô, không còn nỗi lo quần áo bị ám mùi ẩm mốc trong những ngày mưa ẩm, không còn lo quần áo tung bay khắp nơi trong những ngày gió.
Các thanh phơi được thiết kế bằng hợp kim nhôm nguyên khối, hoặc inox nên đặc biệt chắc chắn, có thể phơi được nhiều đồ, trên cao đón nắng tốt.
Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của giàn phơi thông minh so với giàn phơi thông thường mà làm nên sức mạnh của giàn phơi thông minh trên thị trường tiêu dùng hiện nay. Bạn hãy sắm cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát để trải nghiệm những đặc điểm thông minh của bộ giàn phơi này nhé. Để tìm hiểu chi tiết hơn bạn có thể truy cập vào website của công ty hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng để được tư vấn cụ thể nhé!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!