Những chú ý khi mua và sử dụng giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những chú ý khi mua và sử dụng giàn phơi thông minh

Trên thị trường hiện nay, giàn phơi thông minh là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chúng góp phần lớn vào việc tiết kiệm thời gian làm việc nhà và tác động rất lớn lên thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng và chọn mua đúng cách.
Sau đây là một vài lưu ý khi mua và sử dụng giàn phơi thông minh.
– Khi mua giàn phơi thông minh, bạn cần chú ý kiểm tra các chi tiết như củ quay giàn phơi, thanh phơi, dây cáp và buli. Thường thì một số nhà sản xuất thường hay dập nổi kí hiệu sản phẩm của mình lên đó. Hãy kiểm tra kỹ các kí hiệu trên sản phẩm để chắc chắn rằng mình mua sản phẩm chính hãng, chất lượng.

giàn.4
Kiểm tra các chi tiết của giàn phơi thông minh

– Sau khi lắp đặt xong, bạn hãy yêu cầu nhân viên kỹ thuật tra dầu mỡ 1 lần nữa đối với bộ tời quay, buli định hướng,buli kép, buli đơn, ròng rọc và dây cáp linh kiện trong bộ giàn phơi. Ngoài ra cứ sau khi sử dụng 5 tháng, bạn nên tra dầu mỡ 1 lần vào buli dẫn hướng, ròng rọc và dây cáp để bảo vệ giàn phơi thông minh không bị han gỉ dẫn để không ảnh hưởng đến tuổi thọ của giàn phơi.
– Luôn quay thuận theo chiều kim đồng hồ, tức là đưa thanh phơi lên sát trần, không nên quay hết cỡ, phải để ra một khoảng cách giữa thanh phơi và trần khoảng 5cm đến 10cm để tránh tình trạng bị kẹt hoặc dây cáp bị rối.

IMG20151120170531
giàn phơi thông minh Hòa Phát

– Chú ý không nên phơi quá trọng lượng quy định, nếu bị quá tải thường xuyên sẽ làm giàn phơi thông minh nhanh chóng bị hư hỏng. Trên thực tế, kích thước và sức nặng của mỗi cái quần/áo khác nhau và chênh lệch rất nhiều. Giàn phơi thông minh thiết kế không dựa trên số lượng đồ phơi mà tính toàn trên trọng lượng mỗi loại giàn phơi. Trọng lượng phơi nhiều nhất, chỉ tiêu an toàn cho mỗi bộ giàn phơi thông minh là 20kg ở trạng thái động (nâng lên hoặc hạ xuống), và ở trạng thái tĩnh là 35kg. Vì vậy khi phơi đồ bạn nên chú ý ước lượng trọng lượng khoảng 10kg trở về.

Không phơi vượt quá tải trọng của giàn phơi thông minh
Trên đây là một vài kinh nghiệm cho bạn khi mua và sử dụng giàn phơi thông minh. Hãy liên hệ với chúng tôi Gianphoithongminhhoaphat.vn để được tư vấn và lựa chọn bộ giàn phơi thông minh tốt nhất và phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!