Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh

Với những điểm cộng tuyệt vời của mình, các thiết kế giàn phơi thông minh đang xuất hiện ngày càng nhiều trong mỗi không gian gia đình Việt. Nó mang lại cho bạn khả năng phơi nhiều quần áo hơn, sự tiết kiệm diện tích tối đa nhất và khả năng làm đẹp ban công nhà bạn.
Hiện nay với sự đa dạng của các mẫu giàn phơi trên thị trường, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được một mẫu giàn phơi thích hợp, đáp ứng nhu cầu hằng ngày của gia đình và giúp công việc giặt giũ của bạn nhẹ nhàng hơn.
Để chọn được mẫu giàn phơi tốt

giàn phơi.5
Thiết kế chắc chắn mang lại công năng sử dụng tối đa cho gia đình bạn.

Chắc chắn khi tốn một khoản tiền nhất định, bạn luôn muốn sở hữu những sản phẩm tốt nhất, công năng sử dụng cao nhất. với mẫu giàn phơi, để có thể chọn lựa được mẫu thiết kế tốt, bạn cần chú ý đến bộ tời và hệ thống lỗ khuyên. Bởi lẽ đây là hai yếu tố quyết định đến sự chắc chắn của giàn phơi khi bạn treo quần áo lên.
Bạn nên chọn bộ tời có kết cấu chắc chắn, hãy nhờ nhân viên kỹ thuật tư vấn để có thể chọn được bộ tời chất lượng nhất. Còn về lỗ khuyên, nhiều chị em nghĩ nhiều lỗ khuyên sẽ treo được nhiều quần áo, nhưng bạn nên nhớ, phải chọn giàn phơi có hệ thống lỗ khuyên cách nhau một khoảng khoa học. Nếu lỗ khuyên được bố trí quá sát sẽ làm quần áo lâu khô, giảm tuổi thọ của giàn phơi.
Chú ý lúc lắp đặt
Cho dù mẫu giàn phơi đồ này có thể được lắp đặt ở trần bê tông hoặc trần tôn phẳng, thì bạn cũng cần chọn vị trí đặt hợp lý, không nên lắp ở cửa sổ hay hiên nhà vì sẽ gây vướng víu. Thay vào đó, hãy lắp nó tại ban công gia đình bạn.
Sau khi lắp đặt xong, bạn nên tham khảo ký hướng dẫn sử dụng từ nhân viên kỹ thuật vì có thể trong quá trính sử dụng sẽ gặp những sự cố về dây cáp hay các thanh phơi.
Chú ý lúc sử dụng

giàn phơi.6
Cần chú ý những sự cố có thể gặp phải trong quá trình sử dụng giàn phơi.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý đến một số yếu tố khi sử dụng giàn phơi đồ kiểu dáng này. Một vấn đề mà nhiều gia đình gặp phải chính là việc dây cáp bị rối, nếu vấp phải sự cố này, bạn đừng nên cố kéo thả nó mà hãy thu dây lại.
Cùng với đó, hãy tra dầu bảo dưỡng và làm vệ sinh cho giàn phơi định kỳ để đảm bảo hoạt động bình thường của hệ thống dây cáp và thanh phơi.
Trên đây là những thắc mắc mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng mẫu giàn phơi thông minh, đảm bảo công năng tối đa cũng như tuổi thọ của nó.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!